Thành lập vào năm 1989, Mắt Việt Group tự hào là hệ thống cửa hàng mắt kính chính hãng lớn nhất Việt Nam. Với tư cách là đối tác chiến lược hàng đầu của tập đoàn Essilor Luxottica, Mắt Việt trở thành sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng trên cả nước

Ông Trương Minh Thành - CEO MVG

Bà Trần Vũ Phương Hà - COO MVG

Tầm nhìn

"Trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ mắt kính và tròng kính chính hãng lớn nhất Đông Dương"

Sứ mệnh

"Chăm sóc và bảo vệ những đôi mắt thân yêu"

TẬP TRUNG VÀO ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT

30+ năm kinh nghiệm

Thành lập từ năm 1989 và không ngừng phát triển.

30+ thương hiệu

Đối tác chính thức hơn 30 thương hiệu kính mắt cao cấp.

Không rủi ro

Đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảo hành 365 ngày

Bảo hành chuẩn quốc tế 365 ngày trên toàn hệ thống sau khi mua.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Mắt Việt Group luôn coi trọng chữ tín, đặt sự tín nhiệm và yên mến của khách hàng lên hàng đầu. Liên tục học tập nâng cao năng lực, cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp, sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Lấy chữ TÂM làm nền tảng gốc rễ của công việc kinh doanh. Coi trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRÍ

Tạo ra một văn hoá học tập liên tục để nâng cao trí tuệ, năng lực của tổ chức, hướng đến những tiêu chuẩn cao nhất. Không ngừng sáng tạo, đổi mới mỗi ngày để phát triển. Nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TINH

Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có thái độ, tư duy, kỹ năng, kiến thức tốt nhất. Nghiên cứu, phát triển kiến tạo ra những sản phẩm dịch vụ tinh hoa, góp phần tạo dựng lên một cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÀI

Mắt Việt Group hướng đến là nơi ươm mầm cho các nhân tài, nơi các thành viên được liên tục học tập, phát triển và cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất của mình. Mắt Việt Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến sự phát triển thịnh vượng chung của xã hội. Tìm kiếm, chăm sóc những tài năng trẻ, góp phần vì một Việt Nam tươi sáng hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THẬT

Trung thực
Chính trực
Trung thành

ĐẲNG CẤP TỪ 30+ THƯƠNG HIỆU
HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Với sự quy tụ của hơn 30+ thương hiệu kính quốc tế bao gồm Ray-Ban, Oakley, Gucci, Prada, Versace và nhiều thương hiệu khác, Mắt Việt định hướng mang đến cho cộng đồng những phong cách thời trang và xu hướng kính mắt thời thượng nhất.

QUY TRÌNH ĐO THỊ LỰC CHUẨN QUỐC TẾ

Mắt Việt tự hào là doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam sở hữu quy trình đo mắt 12 bước được phát triển bởi Học viện quốc tế về khúc xạ & thị lực Essilor International Vission Academy. Tất cả các máy móc khúc xạ đều được nhập khẩu từ Châu Âu với công nghệ tự động 100%, đảm bảo kết quả khám mắt chính xác, mang đến giảm pháp thị lực tối ưu nhất cho khách hàng

Mắt Việt tự hào là doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam sở hữu quy trình đo mắt 12 bước được phát triển bởi Học viện quốc tế về khúc xạ & thị lực Essilor IVA, đảm bảo kết quả khám mắt chính xác, mang đến giảm pháp thị lực tối ưu nhất cho khách hàng.

NỖ LỰC VÌ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG HƠN

Với mỗi sản phẩm mắt kính được bán ra, Mắt Việt sẽ trích ra 5,000đ vào quỹ dự án "Gửi niềm tin - trao ánh sáng" để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, nhằm góp phần nhỏ xây dựng một xã hội ngày càng hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

DỰ ÁN NỔI BẬT

KIỂM TRA THỊ LỰC CHO HƠN 3000 HỌC SINH THPT

KIỂM TRA THỊ LỰC CHO HƠN 3000 HỌC SINH THPT

Xem thêm
ĐO MẮT & TẶNG KÍNH CHO TRẺ EM TRƯỜNG TÌNH THƯƠNG ÁI LINH

ĐO MẮT & TẶNG KÍNH CHO TRẺ EM TRƯỜNG TÌNH THƯƠNG ÁI LINH

Xem thêm
ĐO MẮT & TẶNG KÍNH TẠI THIỀN VIỆN PHƯỚC SƠN

ĐO MẮT & TẶNG KÍNH TẠI THIỀN VIỆN PHƯỚC SƠN

Xem thêm

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ MẮT VIỆT

Nhà thiết kế nội thất <br> Thái Công

Nhà thiết kế nội thất
Thái Công

"Từ ngày về Việt Nam, Mắt Việt là nơi đầu tiên Thái Công tin tưởng đặt tròng Essilor bởi trình độ chuyên môn cao và dịch vụ chuyên nghiệp."

Miss Grand Vietnam 2023 <br> Lê Hoàng Phương

Miss Grand Vietnam 2023
Lê Hoàng Phương

"Mỗi lần ghé Mắt Việt mua sắm, Phương đều rất hài lòng vì cửa hàng luôn cập nhật những mẫu kính hiệu mới, trendy và thời thượng nhất"

Ca sĩ, nhạc sĩ <br> Thái Vũ

Ca sĩ, nhạc sĩ
Thái Vũ

"Mình cận tới 5 độ, không thể nào sống thiếu kính được, nên mình nghĩ cần đầu tư vào một cặp tròng thật tốt, vì cả đời mình sẽ phải nhìn qua nó."

Ca sĩ, nhạc sĩ <br> Tiên Cookie

Ca sĩ, nhạc sĩ
Tiên Cookie

"Trên gương mặt Tiên thì chỉ có mỗi cái kính. Vì vậy với kính mắt thì Tiên phải chọn tròng kính tốt nhất cho mắt.”

Diễn viên <br> Ninh Dương Lan Ngọc

Diễn viên
Ninh Dương Lan Ngọc

"Lan Ngọc đã lựa chọn cho mình Molsion Eyewear - thương hiệu kính mắt được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay được phân phối chính hãng tại hệ thống Mắt Việt"

Doanh nhân, người mẫu <br> Huy Trần

Doanh nhân, người mẫu
Huy Trần

"Phần lớn thời gian Huy làm việc trước máy tính, điện thoại, nên mắt kính ngăn ngừa tia sáng xanh luôn là phụ kiện giúp Huy thư giãn mắt"

mv_support
Danh mục