Lựa chọn gọng kính

Mắt Việt sẽ giúp bạn gọng kính phù hợp với khuôn mặt

Oval
Round-banner-720x590
Square-banner-720x590
Heart
Diamond
Triangle

Mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là người có đường cằm thon, cằm không quá dài, xương hàm và xương cằm tạo thành hình trái xoan. Loại kính thích với mẫu người này là loại kính tròn, kính mắt mèo hay kính oval. Ngoài ra, bạn có thể chọn loại kính vuông có góc bo tròn hoặc màu sắc tương phản với khuôn mặt để giúp khuôn mặt hài hòa tuyệt đối và nổi bật hơn.

Xem sản phẩm phù hợp

Mặt tròn

Khuôn mặt tròn là những người có gương mặt hình tròn, đầy đặn và thường thì chiều dài và chiều ngang của khuôn mặt gần bằng nhau. Gọng kính phù hợp với gương mặt này nhất là gọng có hình vuông hoặc chữ nhật giúp khuôn mặt được cân bằng và trông thon thả, thanh thoát hơn.

Xem sản phẩm phù hợp

Mặt vuông

Khuôn mặt vuông là khuôn mặt có nhiều góc cạnh với đường cằm vuông, vùng cằm rộng và dày. Những bạn có khuôn mặt này thì nên chọn gọng kính tròn hay gọng hơi uốn tròn nhẹ để tổng thể gương mặt được hài hòa, đẹp hơn. Gọng kính có đường vát nhẹ, không góc cạnh cũng rất thích hợp với người mặt vuông giúp che khuyết điểm.

Xem sản phẩm phù hợp

Mặt trái tim

Mặt trái tim là khuôn mặt có hình trái tim phần trên rộng hơn so với phần dưới. Cằm nhọn kết hợp với đường viền hàm mềm mại và đôi má đầy đặn. Gọng kính dạng phẳng ở trên,rộng ở dưới và to tròn như gọng mắt mèo, hình bướm hay hình tròn. Lời khuyên cho bạn không nên chọn gọng kính có hình vuông hoặc góc cạnh.

Xem sản phẩm phù hợp

Mặt kim cương

Mặt kim cương là khuôn mặt có hàm góc cạnh, xương gò má nổi bật với vầng trán hẹp. Gọng kính không vành dáng tròn hay bầu dục sẽ giúp giảm bớt sự góc cạnh của xương gò má. Ngoài ra, gọng kính mắt mèo hay hình oval cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có gương mặt kim cương. Tuy nhiên, khuôn mặt này sẽ không phù hợp với gọng kính hình vuông và hình chữ nhật.

Xem sản phẩm phù hợp

Mặt tam giác

Khuôn mặt hình tam giác là khuôn mặt có phần trán hẹp và dài, mũi thô, cằm rộng, bên trên nhỏ và phía dưới to trông giống như hình tam giác. Khuôn mặt này nên chọn gọng kính có phần trên rộng và vành bản to như kiểu browline, kiểu aviator hay kiểu mắt mèo. Thậm chí bạn có thể chọn gọng kính hình tròn để làm nổi bật các điểm góc cạnh, đường nét trên gương mặt.

Xem sản phẩm phù hợp
mv_support
Danh mục