TIFFANY

24/10/2022

Thương hiệu Tiffany & Co. (hay Tiffany, Tiffany’s) là một hãng trang sức sang trọng nổi tiếng thế giới được thành lập năm 1837, có trụ sở đặt tại Mỹ. Thương hiệu Tiffany & Co. ghi vào lòng tín đồ thời trang trên thế giới ấn tượng về một thương hiệu cao cấp, sang trọng bậc nhất thế giới và nổi trội nhất ở các thiết kế trang sức kim cương.
Dòng kính mắt Tiffany & Co. sở hữu những nét đặc trưng làm nên thương hiệu, từ di sản của nghề thủ công và di sản 180 năm đổi mới đến màu Tiffany Blue kinh điển và những chi tiết điêu khắc quý phái.

Kính mắt Tiffany thực sự đã tạo tiếng vang lớn trong sự kiện thời trang tại Paris vào năm 2006 với những khung kính độc đáo, khác biệt nhưng vẫn đầy nét thanh lịch, tinh tế.

Hiện nay, những chiếc kính mắt được ví vào hàng “kiệt tác” của Tiffany & Co. được các nghệ sĩ lừng danh trên toàn cầu như Met Gala, Reese Witherspoon, Julia Roberts, Amy Adams và nhiều người đẹp khác trên khắp thế giới ưu ái chọn để tôn vinh vẻ đẹp của họ trong các sự kiện văn hóa – nghệ thuật đỉnh cao.

Là phụ nữ, hãy một lần trong đời diện kính của Tiffany & Co. Hơn cả ngàn lời nói, chiếc kính Tiffany & Co đại diện cho vẻ đẹp và giá trị đỉnh cao của bạn.

Đăng ký nhận tin
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN MẮT VIỆT
Để nhận những thông tin và khuyến mãi mới nhất từ Mắt Việt
mv_support
Danh mục