Khuyến mãi lên đến 30%

DOLCE & GABBANA

20/10/2022

Tay nghề thủ công, sự tinh tế và sự sang trọng vượt thời gian: Kính mắt Dolce & Gabbana nổi bật với phong cách không thể nhầm lẫn, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết và chất lượng của vật liệu được kết hợp với sự sáng tạo Made in Italy.

Kính mắt Dolce & Gabbana đã và đang, định nghĩa lại kính mắt cho nam và nữ. Đối với nam giới, Dolce & Gabbana mang đến những bộ sưu tập thể thao và sang trọng với những thiết kế biểu tượng, tông màu nói lên phong cách và sự gợi cảm.

Bộ sưu tập kính nữ được thiết kế để làm nổi bật sự quyến rũ và một chút xa hoa, mang đến sự pha trộn hoàn hảo giữa kỹ thuật thủ công và thiết kế.

Dolce & Gabbana vô cùng được các ngôi sao hàng đầu thế giới yêu chuộng. Thương hiệu mắt kính của Ý này được hâm mộ đến múc vào năm 2010, biểu tượng của làng nhạc thế giới – Madonna đã thiết kế hẳn một cặp kính mát cho nhãn hiệu. Sau đó, những mẫu kính râm mang logo MDG đã ngay lập tức tạo nên cơn sóng trên thị trường.

Tại Mắt Việt, bạn sẽ tìm được các mẫu kính Dolce & Gabbana chính hãng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thực sự của nó, cũng như tôn lên vẻ đẹp của bạn.

Đăng ký nhận tin
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN MẮT VIỆT
Để nhận những thông tin và khuyến mãi mới nhất từ Mắt Việt
mv_support
Danh mục