VARILUX LIBERTY

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

KÍNH ĐA TRÒNG VARILUX LIBERTY 3.0 – GIẢI PHÁP TỔNG HỢP CHO TẦM NHÌN HÀI HÒA

Kính đa tròng Varilux Liberty 3.0 đem lại tầm nhìn rõ nét và sự thích nghi dễ dàng trong mọi hoạt động

Tròng kính đa khoảng cách đầu tiên được phát minh năm 1959 – là tròng kính Varilux. Một nửa số lượng tròng kính đa khoảng cách trên thế giới đều là Varilux – có nghĩa là hơn 400 triệu người dùng.

Tròng kính Varilux được thiết kế tại Pháp với công nghệ chế tác kính tinh xảo và hiện đại nhất. 96% người tiêu dùng hài lòng với chất lượng tầm nhìn khi dùng Varilux.

KÍNH ĐA TRÒNG VARILUX LIBERTY DÀNH CHO AI?

Khi bước sang tuổi 40, mắt bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của sự lão hóa, trong đó lão thị là tình trạng phổ biến, khiến các chữ nhỏ trở nên khó đọc, hay các vật dụng đặt ở khoảng cách gần trở nên khó thấy.

Kính đa tròng Varilux Liberty 3.0 sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho:

  • Người đã và đang sử dụng kính đa tròng thông thường, hoặc đang sử dụng nhiều loại kính điều chỉnh các tật khúc xạ khác nhau, muốn có sự thay đổi tốt hơn
  • Người có yêu cầu cao với kính mắt vùng nhìn rộng, thương hiệu cao cấp, giá cả hợp lý

Kính đa tròng thông thường cho vùng nhìn hạn hẹp, người đeo gặp khó khăn khi chuyển tầm nhìn

Với kính đa tròng Varilux Liberty 3.0 cho vùng nhìn rộng hơn tới 65% và sắc nét ở mọi khoảng cách

TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT VỚI VARILUX LIBERTY 3.0

Tối ưu hóa cho mỗi cá nhân, Varilux Liberty 3.0 mang đến thị lực sắc nét ở mọi khoảng cách với sự chuyển tiếp mượt mà dễ chịu giữa các vùng nhìn

Đảm bảo tính thẩm mỹ và trẻ trung với tròng kính thiết kế mặt phẳng (Aspheric), mỏng hơn 40%, che giấu hoàn toàn dấu hiệu tuổi tác

Giải pháp tiện dụng với một cặp kính duy nhất cho tầm nhìn rõ nét, tự nhiên ở mọi khoảng cách và trong mọi hoạt động

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT

Với 40 triệu kết hợp đường nhìn, công nghệ Path Optimizer mang đến tầm nhìn rõ nét từ gần đến xa với sự chuyển tiếp vùng nhìn mượt mà, thoải mái, để mọi hình ảnh nằm trong hướng nhìn đều trở nên rõ nét và phù hợp với thị lực của người dùng.

Bên cạnh đó, kính đa tròng Varilux Liberty 3.0 trong suốt, mỏng, nhẹ, phù hợp với mọi loại gọng. Bạn sẽ chỉ cần một cặp kính duy nhất để nhìn rõ nét ở mọi khoảng cách, mà vẫn trông trẻ trung và không lo chậm nhịp trong công việc và cuộc sống thường ngày.

TÌM HIỂU CÁC DÒNG SẢN PHẨM KHÁC