Smart Lens – Mắt Việt

LÍ DO BẠN NÊN ĐEO KÍNH ĐA TRÒNG VARILUX®

Kính đa tròng Essilor đang trở nên rất phổ biến như một giải pháp tối ưu dành cho người lão thị khi việc nhìn gần dần trở nên khó khăn hơn do mắt bị lão hóa sau tuổi 40. Kính đa tròng Essilor không có đường phân tách các vùng nhìn có độ khác nhau như kính hai tròng, nhưng vẫn mang tới cho người dùng tầm nhìn rõ ràng ở mọi khoảng cách. Là thương hiệu tròng kính Pháp số 1 thế giới, Essilor sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Với quy trình sản xuất đồng nhất, công nghệ chuyên biệt và độc quyền như công nghệ phủ váng chất lượng vượt trội, Essilor đem lại giải pháp tối ưu cho thị lực của bạn.
  • ESSILOR là thương hiệu tròng kính Pháp hàng đầu thế giới với quy trình sản xuất đồng nhất và các công nghệ độc quyền, mang lại cho bạn thị lực rõ nét và tối ưu nhất. Chỉ có tròng kính chính hãng mới mang lại cho bạn những ưu điểm và hiệu quả tối ưu mà những chuyên gia chăm sóc mắt hàng đầu thế giới nghiên cứu mang lại.

LỢI ÍCH CỦA KÍNH ĐA TRÒNG Essilor Smart-Lens

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực kính đa tròng, Essilor đã không ngừng hoàn thiện và cho ra các sản phẩm tròng kính Essilor mang lại thị lực sắc nét và thoải mát nhất cho người dùng ở mọi khoảng cách.

Tròng kính đa tròng Essilor Smart-Lens là loại tròng Kính đa tròng có sắn dễ thích nghi và tiện sử dụng .Tròng kính phù hợp với người bắt đầu đeo kính đa tròng

Hiệu quả của tròng kính đa tròng Essilor Smart-Lens:

-Xoá bỏ biểu hiện về tuổi tác bên ngoài: nhìn gần không cần phải bỏ kính ra.

-1 cặp kính đáp ứng 3 nhu cầu vùng nhìn: nhìn xa, nhìn gần, nhìn trung gian

-Dễ thích nghi: vùng nhìn gần rộng.

-Nhìn các chi tiết nhỏ rõ nét hơn: xem điện thoại không cần phải phóng to chữ..

Kính đa tròng Smart Lens xóa bỏ những đường biên ranh giới giữa cự li xa và cự li gần

Giờ đây, chỉ với một cặp kính trên mắt, bạn có thể dễ dàng nhìn mọi vật ở khoảng cách :

-Xa (lái xe, chơi thể thao, hoạt động ngoài trời, v.v),

-Gần (nấu ăn, chăm sóc cây cảnh, đánh cờ, v.v)

-Trung gian (như khi làm việc trên máy tính)

Công nghệ SMART LENS

Tròng kính đa tròng ESSILOR SMART LENS được thiết kế dựa trên những công nghệ tiên tiến độc quyền, sử dụng quy trình tính toán được cấp bằng sáng chế, sau đó làm thủ công dựa vào sử dụng công nghệ kỹ thuật số đỉnh cao và hiện đại nhất. Kính đa tròng ESSILOR SMART LENS mang lại những trải nghiệm về tầm nhìn rõ nét và thoải mái, phục vụ mọi nhu cầu lợi ích sinh hoạt hàng ngày của người đeo.

Công nghệ SMART LENS

Với tầm nhìn rộng và dễ thích nghi hơn hẳn so với các loại kính đa tròng tương tự trên thị trường, Kính đa tròng Essilor được tin dùng bởi hàng trăm triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Công dụng của sản phẩm

LÍ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRÒNG KÍNH CRIZAL®

Thương hiệu đa tròng số 1 thế giới
Tiên phong trên thị trường từ năm 1959
Mỗi 4s, một cặp kính varilux được bán ra
Mỗi tròng kính sở hữu đến 30 bằng sáng chế

36

Cửa hàng trải dàitrên toàn quốc

Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 30 cửa hàng toàn quốc và đang không ngừng mở rộng về quy mô