Eyezen – Mắt Việt

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA TRÒNG KÍNH EYEZEN™ START

LỰA CHỌN TRÒNG KÍNH EYEZEN™ PHÙ HỢP VỚI ĐỘ TUỔI CỦA BẠN Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta thường xuyên sử dụng các loại thiết bị kỹ thuật số như điện thoại, laptop và máy tính bảng, khiến đôi mắt trở nên dễ bị mỏi mệt, khô mờ. Tròng kính Eyezen™ là giải pháp hoàn hảo khi đem lại thị lực sắc nét và thoải mái hơn trên mọi kích thước màn hình, giúp giảm căng thẳng và thư giãn cho mắt, đồng thời ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại đến mắt. Tròng kính Eyezen™ dành cho tất cả mọi người dù không đeo hay có đeo kính có độ, với các lựa chọn dành riêng cho từng nhóm tuổi.
  • Eyezen™ Start là loại kính cận duy nhất tính toán sự thay đổi độ mắt theo khoảng cách và hướng nhìn để đem lại thị lực sắc nét và thoải mái trong cả 2 vùng nhìn xa và gần, với công nghệ Dual Optim™ giảm đến 60% những trở ngại khi nhìn gần và vùng nhiễu không mong muốn
  • Eyezen™ Start chống lóa siêu việt, tăng cường độ trong suốt cho tròng kính, đồng thời bảo vệ mắt toàn diện khỏi tia UV từ cả 2 mặt trước và sau của tròng kính
  • Eyezen™ Start ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại tới mắt (nguyên nhân gây khô, mỏi mắt và nguy cơ dẫn tới bệnh thoái hóa điểm vàng ở tuổi già) đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua (gữ tinh thần sắc bén, nhận thức màu sắc chính xác và điều hòa giấc ngủ.)

EYEZEN™ START - TRÒNG KÍNH CẬN THẾ HỆ MỚI CHO CUỘC SỐNG CÔNG NGHỆ

-Tròng kính Eyezen Start tốt nhất cho cận thị và người dùng thiết bị kỹ thuật số.

-Eyezen Start sự kết hợp đột phá, bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh, thị lực gần sắc nét hơn, thị lực sắc nét cả trong điều kiện ánh sáng thấp.

-Kính đơn tròng thông thường chỉ tối ưu thị lực ở vùng trung tâm khi ta nhìn xa. Eyezen start, kính đơn tròng được thiết kế tối ưu cho cả vùng nhìn xa và gần.

-Eyezen Start điều chỉnh độ cầu và độ loạn chính xác ở cả vùng nhìn xa và gần -> giảm 60% chênh lệch công suất kính và độ loạn thị không mong muốn ở vùng nhìn gần.

-Dành cho độ tuổi dưới 40

Công nghệ CÔNG NGHỆ TRÒNG KÍNH Eyezen ™ Start

Tính toán chính xác sự thay đổi độ mắt giữa các điểm nhìn, Tối ưu cả 2 tầm nhìn xa và gần Cho mắt nhìn gần rõ nét và thoải mái hơn hẳn các loại kính cũ. Giảm 60% chênh lệch công suất kính và độ loạn thị không mong muốn ở vùng nhìn gần.

Công nghệ Công nghệ W.A.V.E 2.0™

Công nghệ W.A.V.E 2.0™ tính toán những thay đổi trong kích thước đồng tử và các chùm ánh sags đi qua đồng tử để xác định và làm giảm sự biến dạng hình ảnh, mang lại thị lực sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.

Công nghệ Eyezen Focus™

Eyezen Focus™ giảm áp lực cho mắt khi phải nhìn các chi tiết và các chữ nhỏ trong tầm gần, giúp mắt nhìn thoải mái và rõ nét hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Dù sau cả ngày dài phải làm việc trên các loại màn hình, đôi mắt bạn không còn mỏi mệt như trước, và vẫn thoải mái sử dụng thiết bị điện tử vào buổi tối.

Công nghệ Eyezen™

Eyezen™ Boost chống lóa siêu việt, tăng cường độ trong suốt cho tròng kính, đồng thời bảo vệ mắt toàn diện khỏi tia UV từ cả 2 mặt trước và sau của tròng kính

Công nghệ Eyezen™ Boost

Eyezen™ Boost ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại tới mắt (nguyên nhân gây khô, mỏi mắt và nguy cơ dẫn tới bệnh thoái hóa điểm vàng ở tuổi già) đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua (gữ tinh thần sắc bén, nhận thức màu sắc chính xác và điều hòa giấc ngủ.)

Công dụng của sản phẩm

Thương hiệu được tin dùng và ưa chuộng nhất thế giới

Thương hiệu đa tròng số 1 thế giới
Tiên phong trên thị trường từ năm 1959
Mỗi 4s, một cặp kính varilux được bán ra
Mỗi tròng kính sở hữu đến 30 bằng sáng chế

36

Cửa hàng trải dàitrên toàn quốc

Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 30 cửa hàng toàn quốc và đang không ngừng mở rộng về quy mô