Crizal® – Mắt Việt

Tính năng tròng kính Crizal

Crizal® khởi đầu từ năm 1992, trải qua 30 năm, Crizal® ngày nay đã đạt được nhiều cột mốc đột phá lớn, trở thành thương hiệu được mệnh danh là “tất cả trong một”: Một tròng kính duy nhất với khả năng đem lại tầm nhìn hoàn hảo và bảo vệ mắt tốt nhất khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Lớp váng phủ tròng kính Crizal® là giải pháp toàn diện khắc phục 5 vấn đề thông thường ảnh hưởng tới thị lực của bạn trong cuộc sống hằng ngày: Chống phản quang, chống trầy xước, chống bám vân tay, chống bám bụi bẩn, chống bám nước; đặc biệt bảo vệ mắt bạn khỏi tia UV và ánh sáng xanh có hại đến từ môi trường xung quanh. Tròng kính Crizal® dành cho tất cả mọi người dù không đeo hay có đeo kính có độ
  • 600 triệu cặp kính phủ lớp váng Crizal được bán ra trên thị trường từ năm 1992
  • Cứ mỗi giây một gặp kính Crizal được bán ra trên thế giới
  • 9/10 Khách hàng hài lòng với Crizal
  • 92% khách hàng có dự định tiếp tục mua kính phủ lớp váng Crizal

Bảo vệ thị lực toàn diện với 5 lớp phủ của tròng kính Crizal

Crizal®  hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và sau kính vào mắt.

Crizal®  ngăn tia UV từ cả mặt trước rọi vào mắt và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt, đồng thời lọc ánh sáng xanh thông minh, ngăn tia sáng xanh tím có hại và truyền tia sáng xanh ngọc có lợi tới mắt.

Crizal®  giúp tròng kính hạn chế trầy xước, đảm bảo độ bền của tròng kính

Crizal®  hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lên tròng kính, và có thể lau sạch một cách dễ dàng, đồng thời khử tĩnh điện trên kính, hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính.

Crizal®  khử tĩnh điện trên kính, hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính

Công nghệ của Crizal

Công nghệ E-SPF25

Công nghệ E-SPF do Essilor độc quyền sở hữu, giúp tròng kính chống tia UV 100% ở mặt trước và giảm thiểu tối đa phản chiếu UV từ mặt sau tròng kính. Đây là công nghệ duy nhất trên thị trường có khả năng hấp thụ và đánh bật tia UV từ cả 2 mặt tròng kính.

Công nghệ Light Scan™

Công nghệ lọc ánh sáng thông minh Light Scan™ ngăn tia sáng xanh tím có hại, đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua, đảm bảo tối ưu cho sức khỏe của bạn. Đồng thời, tròng kính có độ truyền quang cao tới 99%, đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thực của tầm nhìn.

Công dụng của sản phẩm

LÍ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRÒNG KÍNH CRIZAL®

Thương hiệu đa tròng số 1 thế giới
Tiên phong trên thị trường từ năm 1959
Mỗi 4s, một cặp kính varilux được bán ra
Mỗi tròng kính sở hữu đến 30 bằng sáng chế

36

Cửa hàng trải dàitrên toàn quốc

Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 30 cửa hàng toàn quốc và đang không ngừng mở rộng về quy mô