Crizal Sapphire UV – Mắt Việt

CHÓI SÁNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY

Ánh sáng có ở khắp mọi nơi. Chúng ta tiếp xúc với nhiều loại ánh sáng khác nhau, cả ở trong nhà và ngoài trời. Ánh sáng gây ra chói ở cả mặt trước, lẫn mặt sau của tròng kính, không những làm khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày. (1) Gfk - nghiên cứu số lượng khách hàng 2016 - Mỹ, Tây Ban Nha, Ấn Độ, n=2406 người đeo từ 25-65 tuổi - trong nhà: khi làm việc dưới các nguồn sáng khác nhau/ ngoài trời: khi ở ngoài trời tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên hoặc sự thay đổi ánh sáng.
  • THỊ LỰC RÕ NÉT HƠN
  • THẨM MỸ TỐI ƯU
  • NHÌN RÕ HƠN VÀ TRÔNG ĐẸP HƠN

TRÒNG KÍNH CRIZAL SAPPHIRE UV SO SÁNH VỚI TRÒNG KÍNH THÔNG THƯỜNG

THỊ LỰC RÕ NÉT HƠN

Tận hưởng thị lực rõ nét nhất có thể với tròng kính Crizal® Sapphire™ UV.

Độ chói gây phiền phức sẽ được giảm thiểu từ cả mặt trước lẫn mặt sau tròng kính, bảo đảm cho bạn thị lực rõ và sắc nét nhất trong cuộc sống hằng ngày.

THẨM MỸ TỐI ƯU

Bạn sẽ trông đẹp hơn với ít sự phản chiếu ánh sáng trên tròng kính khi người khác nhìn bạn hoặc khi bạn được chụp ảnh, tròng kính Crizal Sapphire UV sẽ cho mắt bạn vẻ ngoài trong suốt..

NHÌN RÕ HƠN VÀ TRÔNG ĐẸP HƠN

Sự bảo vệ hoàn hảo chống lại kẻ thù của tầm nhìn rõ nét. Bảo vệ thị lực và có được tầm nhìn rõ nét và rực rỡ nhất. Tròng kính Crizal Sapphire UV chống lại hay giảm thiểu sự phiền phức do tia UV, trầy xước, dấu vân tay, bụi và nước gây ra.

CÔNG NGHỆ CỦA CRIZAL SAPPHIRE UV

Công nghệ MULTI-ANGULAR – CÔNG NGHỆ CHỐNG LÓA MỚI NHẤT

Với sự nghiên cứu và thiết kế mới lớp phủ chống chói, Công nghệ MULTI-ANGULAR kết hợp cấu trúc lớp phủ kép là một quy trình tính toán mới, được thiết kế để giảm độ chói từ mọi hướng chứ không chỉ từ góc thẳng mặt trước như các dòng kính thông thường. Crizal® Sapphire™ UV sử dụng Lớp phủ Crizal® Sapphire ™ 360 ° được thiết kế để giảm phản chiếu ở cả mặt trước và mặt sau của tròng kính bất kể góc tới của ánh sáng. Nó giúp người đeo kính có thể tận hưởng độ trong suốt gần như vô hình và có được sự thoải mái và trải nghiệm đeo tốt nhất Crizal® Sapphire™ UV mang lại độ rõ nét và trong suốt vượt trội trong mọi điều kiện ánh sáng. Crizal® Sapphire™ UV mang lại tính thẩm mỹ tốt hơn khi chụp hình, tăng cường khả năng chống tia cực tím và giúp lái xe vào ban đêm an toàn hơn.

Công dụng của sản phẩm

LÍ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRÒNG KÍNH CRIZAL®

Thương hiệu đa tròng số 1 thế giới
Tiên phong trên thị trường từ năm 1959
Mỗi 4s, một cặp kính varilux được bán ra
Mỗi tròng kính sở hữu đến 30 bằng sáng chế

36

Cửa hàng trải dàitrên toàn quốc

Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 30 cửa hàng toàn quốc và đang không ngừng mở rộng về quy mô