• Giảm ngay 15% khi nhập mã MVBF22 kèm quà tặng cho đơn hàng trên 2,400,000đ. Tìm hiểu thêm.
VN

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – NGÀN LỜI CÁM ƠN

01/10/2022

Từ sự yêu thương, tin tưởng và đồng hành của Quý Khách Hàng là động lực để Mắt Việt có được thành công như ngày hôm nay.

Với hơn 30 năm ra mắt trên thị trường, Mắt Việt tự hào là chuỗi bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ đo khám mắt đầy đủ, chuẩn xác và hiệu quả, cam kết xứng đáng với tiêu chí Sáng – Đẹp – Niềm Tin.

Vì vậy, nhân dịp Tết Đoàn Viên 2022, Mắt Việt xin được gửi đến Quý Khách hàng 1 phần quà thay ngàn lời cảm ơn cùng cơ hội nhận thêm Phiếu mua hàng từ Mắt Việt.

Nội dung Sự kiện:

— Thời gian tổ chức sự kiện: 27 – 28/8/2022

— Địa điểm: Cửa hàng Mắt Việt Sala. 153 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

— Quà tặng: Bánh trung thu & Phiếu mua hàng

Chi tiết Chương trình

— Quý khách hàng sẽ nhận được mã code tham gia chương trình từ Mắt Việt. Mã code này dùng để nhận quà từ Mắt Việt trong thời gian tổ chức sự kiện.

— Quý khách sẽ nhận được Phiếu mua hàng trị giá 500.000đ khi mua hàng với giá trị hóa đơn từ 3.000.000đ, hoặc Phiếu mua hàng trị giá 1.000.000đ khi mua hàng với giá trị hóa đơn từ 5.000.000đ. (*Giá sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá khác)

— Phiếu mua hàng này có thể áp dụng trực tiếp trên hóa đơn hoặc cho lần mua sau.

— Phiếu mua hàng có giá trị tương đương như tiền mặt khi thanh toán đơn hàng tại các cửa hàng và website thuộc hệ thống Mắt Việt.

— Mỗi Phiếu mua hàng chỉ áp dụng cho một (01) lần thanh toán.

— Phiếu mua hàng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

— Phiếu mua hàng được áp dụng chung với Thẻ thành viên/ Thẻ BNI của Quý khách.