Kính mát hè là phụ kiện vô cùng quan trọng, đặc biệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Làm thế nào để chọn được mẫu kính mát hè phù hợp với gương mặt? Mắt Việt chia sẻ cùng bạn những mẫu kính mát chuẩn – không – cần – chỉnh, chấp hết mọi kiểu dáng khuôn mặt.Cùng Mắt Việt khám phá nhé.

Kính mát phi công

Kính phi công được yêu thích bởi vẻ đẹp phi giới tính, phù hợp với mọi khuôn mặt và phong cách thời trang, được hàng triệu tín đồ kính hàng hiệu săn đón qua hàng thập kỷ.

Kính mát phi công Ray Ban

Kính Wayfarer kinh điển

Với thiết kế gọng hình thang độc đáo, Warefarer có thể “cân” mọi hình gáng gương mặt, từ mặt tròn, trái tim, oval cho đến mặt vuông góc cạnh.

Kính Ray Ban Wayfarer

Kính mát mắt mèo

Dù bạn sở hữu gương mặt tròn, oval hay vuông, đường nét sắc sảo của kính mắt mèo sẽ đối trọng và làm nổi bật phần gò má một cách tinh tế. Kính mát mắt mèo của thương hiệu Revlon là một gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

kính revlon

Kính mát gọng tròn

Một cặp kính với phom dáng thuôn tròn vừa phải sẽ không làm bạn thất vọng. Kính mát tròn cổ điển là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều dáng gương mặt. Ví dụ như là khuôn mặt vuông, trái tim và oval.

kính gọng tròn Bolon

Kính mát hè Oversized

Không còn gì tuyệt vời hơn bằng cách khởi đầu mùa Hè với một cặp kính oversized thật ấn tượng. Với một cặp kính lạ mắt, bạn có thể biến hóa cùng nhiều phong cách thời trang.

kính oversized