• Giảm ngay 15% khi nhập mã MVBF22 kèm quà tặng cho đơn hàng trên 2,400,000đ. Tìm hiểu thêm.
VN

PRIVATE SALE GIẢM NÓNG 15% DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG VINHOME TIMES CITY

17/10/2022

Quy tụ những sản phẩm thuộc cái thương hiệu đình đám Bolon, Molsion, Rayban, Gucci,… đây chắc chắn là chương trình bạn không thể bỏ qua! 

Private Sale: Mua kính hiệu với giá siêu mềm

Private Sale lớn nhất năm của Mắt Việt Times City được diễn ra từ 15 đến 25/10/2022. Kính mát, kính thuốc, gọng kính, kính áp tròng,… mọi hoá đơn sẽ được giảm ngay 15% để bạn tự tin sắm ngay một chiếc kính hiệu thời trang và sành điệu! Đây là đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân Vinhome Times City và khách hàng cũ tại chi nhánh Times City. 

Chi tiết chương trình ưu đãi mắt kính hiệu thời trang

  • Thời gian áp dụng: 15 – 25/10/2022
  • Phạm vi áp dụng: Tầng B, Vincom Mega Mall, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
  • Đối tượng áp dụng: Cư dân Vinhome Times City và Khách hàng cũ mua sắm trong các ngày áp dụng chương trình tại chi nhánh Times City.

Dịch vụ đi kèm khi mua kính tại Mắt Việt

Trong thời gian này, không những được lựa chọn những mẫu kính ấn tượng với giá ưu đãi, khách hàng sẽ được miễn phí trải nghiệm quy trình đo mắt tiêu chuẩn quốc tế. 

Điều quan trọng nhất là bạn sẽ an tâm khi mua sắm tại Mắt Việt – chuỗi cửa hàng bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất tại Việt Nam từ năm 1989. 

Vì vậy, nếu bạn đã có dự định sắm thêm cho bản thân nhiều cặp kính thương hiệu thì hãy đến nhanh với Mắt Việt tại Vinhome Times City trong các ngày 15 đến 25/10/2022 để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời, bạn nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900 6081 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/Matviet.vn