Phone:  (+84) 903 337 499

Email: phuongha@matkinh.com.vn

Mắt Việt tự hào là chuỗi cửa hàng bán lẻ mắt kính và tròng kính chính hãng lớn nhất Việt Nam từ năm 1989.
Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, Mắt Việt đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ kiểm tra và tư vấn thị lực chuẩn xác, hiệu quả.
Mắt Việt luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trong lĩnh vực mắt kính, giúp khách hàng tự tin khoe cá tính.
Với sứ mệnh “Chăm sóc đôi mắt Việt”, Mắt Việt đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe, tạo văn hóa sử dụng kính đúng cách cho hàng triệu người dân Việt Nam.

TÌM HIỂU THÊM

Bắt đầu từ năm 2022, Mắt Việt thực hiện dự án thiện nguyện mới “Chia sẻ 5k – Gửi niềm tin – Trao ánh sáng”, đi theo phương châm “Hài hòa lợi ích, sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng” mỗi sản phẩm mắt kính được bán ra, Mắt Việt sẽ trích 5.000VNĐ vào quỹ dự án để giúp đỡ cho những chiếc “lá chưa lành”, những hoàn cảnh khó khăn, góp một phần nhỏ xây dựng nên một Việt Nam khỏe mạnh, một Việt Nam sáng đẹp.

XEM THÊM

Ngôi nhà của 

Ngôi nhà thương hiệu của Mắt Việt nắm giữ hơn 60 thương hiệu thiết kế được yêu thích nhất trên thế giới bao gồm Ray-Ban, Oakley, Gucci, Montblanc, Prada, Bvlgari,  D&G... và nhiều thương hiệu khác. 

thương hiệu

60

Lấy
con người
làm tâm

Triết lý lấy khách hàng làm trung tâm của Mắt Việt: không chỉ là một khẩu hiệu – đó là một thực tế. Với đội ngũ chuyên khoa kỹ thuật viên tận tâm và nhân viên tư vấn khách hàng giàu kinh nghiệm hoạt động 24/7, 365 ngày trong năm, Mắt Việt sẵn sàng trợ giúp mọi câu hỏi và thắc mắc về việc mua kính khi khách hàng mua kính tại cửa hàng hay đặt kính trên WEB Online.
Ngoài ra, Mắt Việt đứng sau trải nghiệm mua sắm không rủi ro toàn diện nhất bao gồm giao hàng và trả lại miễn phí & chính sách đảm bảo hoàn tiền 100%.

Trương Minh Thành - CEO

Trần Vũ Phương Hà - COO

DẪN ĐẦU VỚI TẦM NHÌN

NĂM
CHĂM SóC
ĐÔI MẮT vIỆT

35

Hành trình

Tìm Cửa hàng Mắt Việt

Mã Ưu đãi  của quý Doanh Nhân Sẽ  được gửi qua SMS

Do số lượng mã có hạn, nên mỗi Quý Doanh Nhân chỉ nhận được tối đa 01 mã Ưu Đãi.