Giới thiệu

Về Mắt Việt

Thông Tin Đăng Ký Doanh Nghiệp

Tên công ty: Công Ty TNHH Mắt Việt Group

Người đại diện: Trương Minh Thành

Mã số doanh nghiệp: 0314756693 

Ngày cấp: 27-11-2017

Nơi cấp: Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: SH01-08, 153 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

 

Giới Thiệu Về Mắt Việt

Chuỗi cửa hàng mắt kính lớn nhất Việt Nam: Mắt Việt có hơn 30 cửa hàng trải dài trên khắp Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn có thể đến cửa hàng Mắt Việt gần nhất để trải nghiệm dịch vụ tại đây.
 
Đối tác chính thức của hơn 30 thương hiệu: Là đối tác chính thức của Luxottica, Kering, Safilo và Essilor, các nhà phân phối chính thức của các thương hiệu hàng đầu như GUCCI, Ray-ban, Prada, Versace,... Mắt Việt cam kết tất cả các sản phẩm do Mắt Việt cung cấp được đảm bảo chính hãng 100%, nếu không khách hàng hoàn toàn nhận được hoàn tiền lên đến 1000% giá trị sản phẩm.
 
Hệ thống kỹ thuật viên chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại hàng đầu Châu Âu: Tất cả trang thiết bị của Mắt Việt đều được nhập khẩu từ Châu Âu cùng với hệ thống kỹ thuật viên dày kinh nghiệm, Mắt Việt đảm bảo tầm nhìn của bạn sẽ được bảo vệ một cách chính xác nhất. Ngoài ra, Mắt Việt cũng bảo hành nếu bạn không thích nghi được với kính trong 90 ngày kể từ khi nhận kính.
 
Trách nhiệm cộng đồng: 
Trong nỗ lực chia sẻ vì cộng đồng, chung tay góp sức hướng đến một cộng đồng khỏe mạnh, sáng đẹp, nên hành trình thiện nguyện của Mắt Việt vẫn tiếp tục bền bỉ theo thời gian. Bắt đầu từ năm 2022, Mắt Việt thực hiện dự án thiện nguyện mới “Chia sẻ 5k – gửi niềm tin – trao ánh sáng”. 
 
Với phương châm “Hài hòa lợi ích, sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng” mỗi sản phẩm mắt kính được bán ra, Mắt Việt sẽ trích 5.000đ vào quỹ dự án để giúp đỡ cho những chiếc “lá chưa lành”, những hoàn cảnh khó khăn, nhằm góp phần nhỏ xây dựng một xã hội ngày càng hạnh phúc và tốt đẹp hơn.
mv_support
Danh mục