mau kinh ray ban kinh dien moi thoi dại - mat viet

Mặc dù thị trường  mắt kính ngày nay có sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu cao cấp như Prada, Gucci, Bvlgari… nhưng Ray Ban vẫn là thương hiệu sống mãi với vị thế hàng đầu, mang tính biểu tượng với chất lượng và thiết kế vượt thời gian.

Điều gì làm cho thương hiệu Ray Ban cũng như những dòng mắt kính của Ray Ban trở nên đặc biệt đến mức được yêu thích như vậy?

Hãy cùng Mắt Việt tìm hiểu nhé!

1.RAY BAN AVIATOR

Ray Ban Aviator, hay còn gọi  là kính phi công. Đây là mẫu kính kinh điển nhất của Ray Ban và cũng là tượng đài trong làng mắt kính thời trang suốt bao thập kỉ.

Nằm trong đơn đặt hàng của Không quân Mỹ, với sản phẩm có tính năng bảo vệ mắt phi công khỏi tác hại từ ánh sáng chói từ các đám mây.

Năm 1937, những chiêc kính Ray Ban Aviator đầu tiên được bán ra, đưa tên tuổi Ray Ban trở nên mạnh mẽ đến tận ngày hôm nay, được yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới.

Kính với thiết kế gọng thanh mảnh kết hợp với khung kính hình giọt nước đặc biệt, vừa cá tính, bụi bặm lại vừa thanh lịch, tinh tế.

mat kinh ray ban aviator - mắt việt

mat kinh ray ban aviator  - mat viet

2.RAY BAN WAYFARER

Ra đời năm 1952, mẫu kính Ray Ban Wayfarer có thiết kế gọng kính hình thang được xem như tiêu chuẩn cổ điển của các dòng kính mát bấy giờ.

Những thập niên 1950 – 1960 là sự bùng nổ của trào lưu Wayfarer, sau đó lại hồi sinh lần nữa vào năm 1982 và đầu thế kỉ 21 và

Những mẫu kính Ray Ban Wayfarer được yêu thích bởi những minh tinh nổi tiếng hàng đầu thế giới như Micheal  Jackson, Madonna, Johny Marr…

Trải qua nhiều lần tái sinh, ngày nay Wayfarer mang nhiều phiên bản khác nhau: Original Wayfarer, Teach Wayfarer, Wayafer Specail Series.

mat kinh ray ban wayfarer  - mat viet

 

3.Ray Ban Clubmaster

Clubmaster là cái tên cuối cùng tiêu biểu cho các dòng kính kinh điển của Ray Ban. Dòng kính Clubmaster có thiết kế táo bạo, ấn tượng bởi phần gọng trên đậm cảm tưởng như chiếc lông mày rậm.

mat kinh ray ban clubmaster - mat viet

Điều đặc biệt mẫu thiết kế Clubmaster ban đầu này không phải do chính Ray Ban thiết kế, vốn được lấy cảm hứng từ mẫu kính Browline nhưng dưới sự thống trị của Ray Ban thời kì này, Ray Ban Clubmaster lại được nhắc đến nhiều nhất.

mat kinh ray ban clubmaster- mat viet

Trên là 3 dòng mắt kính Ray Ban nổi tiếng nhất. Bạn đã có cho mình chiếc kính Ray Ban kinh điển nào chưa?

Đến Mắt Việt để lựa chọn cho những những mẫu kính Ray Ban chính hãng với chất lượng hàng đầu với giá cực tốt nhé!