Cuộc chơi giữa các thương hiệu trong làng mắt kính châu Á dường như chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt với sự có mặt của Molsion Eyewear – thương hiệu mắt kính thời trang được ưa chuộng hàng đầu tại châu Á.

Thời trang gắn liền với Molsion là điều được công nhận trong giới nghệ sỹ nổi tiếng lẫn những tín đồ thời trang chính hiệu.

Mat kinh molsion - park shin hye - matviet.vn

Molsion Eyewear – thương hiệu mắt kính thời trang được ưa chuộng hàng đầu tại châu Á

Kể ra các lý do mà Molsion được ưa chuộng nhiều ở châu Á phải nhắc tới công nghệ chế tác công phu, thiết kế đậm cá tính và hợp với các mode thời trang, dễ dàng tạo nên xu hướng khi phối quần áo, giày và mắt kính Molsion.

Chế tác công phu và thiết kế đậm cá tính của Molsion Eyewear

Điểm cộng giúp cho Molsion được ưa chuộng rộng rãi tại châu Á là nhờ vào tròng kính. Tròng kính mát Molsion được chế tác từ công nghệ E-SPF25 của tập đoàn Essilor danh tiếng của Pháp, tròng kính phân cực độ phân giải cao, với các tính năng truyền tải tầm nhìn sống động và công nghệ UV400 bảo vệ mắt khỏi tác hại của tia UV, chặn được tia UV toàn diện, cả mặt trước và mặt sau của kính. Với lớp váng phủ cao cấp chống lại 5 “kẻ thù của thị lực”:

  • Chống chói mắt
  • Chống trầy xước
  • Chống bụi bám
  • Chống bám nước
  • Chống vân tay, mồ hôi

Chính nhờ thiết kế đa năng như vậy, không phải lo sức khỏe đôi mắt bị tác động bởi các yếu tố trên. Vô tư trải nghiệm cuộc sống bên ngoài một cách thoải mái và trọn vẹn nhất.

thiet ke mat kinh molsion - matviet.vn

Mùa đông năm 2018 này, Molsion tiếp tục đẩy giới hạn của ngôn ngữ thiết kế kính lên cao hơn, đạt sự cân bằng mới giữa nghệ thuật và sự thiết thực qua những mẫu kính đa dạng về hình thể, màu sắc và cấu trúc.

Sự tinh tế này không phải hãng mắt kính nào cũng có được, nhất là khi đứng trong ngành thời trang khắp thế giới.

Molsion gắn liền với thời trang của các nhà thiết kế

Mắt kính Molsion gắn liền với thời trang của các nhà thiết kế, mà thời trang chính là phương tiện giúp nhận diện thương hiệu nhanh nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta chọn người đại diện cho thương hiệu Molsion là các minh tinh điện ảnh nổi tiếng của châu Á như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch hay sao Hàn Park Shin Hye.

Do vậy là một fan cứng của mắt kính thời trang, sao có thể bỏ qua một cặp kính Molsion trong bộ sưu tập mắt kính của mình.

Mat kinh Molsion - matviet.vn

Sắm mắt kính Molsion tại cửa hàng của Mắt Việt

Không phải là cơ sở phân phối mắt kính hàng hiệu duy nhất ở Việt Nam, thế nhưng Mắt Việt từ khi thành lập năm 1989 đã có hơn 30 cơ sở ở Việt Nam, tạo cơ hội mua sắm cho các tín đồ thời trang ở khắp nơi.

Bạn muốn mua kính Molsion, đo kính hay khám mắt miễn phí, có thể tìm đến cửa hàng Mắt Việt gần nhất.

Bên cạnh phân phối mắt kính chỉ các dòng thời thượng, cao cấp, đối tác của tập đoàn Essilor danh tiếng này còn trang bị hệ thống đo mắt tân tiến nhất hiện nay, rất nhiều cửa hàng đo mắt kính không có hệ thống tân tiến bằng.