Khởi đầu là một địa chỉ mua kính mắt uy tín vào năm 1989, Mắt Việt ngày nay đã trở thành hệ thống bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất Việt Nam, với sự đầu tư chuyên nghiệp vào công nghệ đo khúc xạ và các giải pháp kính mắt tiên tiến hàng đầu thế giới.

 Năm 2019 đánh dấu 30 năm kể từ ngày thương hiệu Mắt Việt được thành lập, một chặng đường dài không ngừng phát triển để ngày càng củng cố niềm tin vào một thị lực sáng khỏe cho mọi người Việt.

 

Với việc đôi mắt ngày càng chịu nhiều tác động xấu của môi trường và các thói quen không tốt của cuộc sống hiện đại, người đeo kính càng có nhu cầu cao hơn về chất lượng chăm sóc thị lực cho chính mình và gia đình. Khách hàng muốn tìm kiếm một địa điểm đáng tin cậy để mua được những sản phẩm có thương hiệu và công nghệ cao nhưng lại không được đáp ứng thỏa đáng bởi các cửa hàng mắt kính thiếu chuyên môn và phương tiện kỹ thuật hoặc bán hàng không chính hãng.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của khách hàng hiện nay, Mắt Việt đã đầu tư mạnh mẽ để phát triển quy trình đo mắt tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu cùng những giải pháp thị lực tiên tiến nhất thế giới cho người dùng ngay tại Việt Nam.

Quy trình đo mắt 12 bước tại Mắt Việt được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế và được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên khúc xạ đạt chứng chỉ của Essilor Vision Academy – trung tâm nghiên cứu và phát triển giải pháp thị lực hàng đầu thế giới. Đồng thời, Mắt Việt sử dụng trang thiết bị đo mắt và mài lắp kính hiện đại nhập khẩu từ các nhà sản xuất lớn nhất thế giới, đảm bảo kết quả đo mắt và đơn kính chuẩn xác như tiêu chuẩn của các địa chỉ y tế tại các quốc gia phát triển.

Dù khách hàng ở độ tuổi nào, Mắt Việt cũng sẽ giúp bạn và người thân tìm ra giải pháp thị lực phù hợp nhất cho nhu cầu và lối sống của mình. Các dòng sản phẩm tròng kính với công nghệ vượt trội nhất hiện nay của Essilor – nhà sản xuất tròng kính hàng đầu thế giới – được phân phối tại Mắt Việt như Crizal, Varilux, Eyezen, Transitions… có thể giải quyết hiệu quả mọi vấn đề về khúc xạ bao gồm cận thị, loạn thị, viễn thị và lão thị, cũng như bảo vệ mắt khỏi các tác nhân xấu trong môi trường.

Là đối tác chính thức của các tập đoàn kính Essilor và Luxottica, Mắt Việt hiện đang phân phối chính hãng các loại tròng kính chất lượng cao của Tập đoàn Essilor Pháp cùng các thương hiệu thời trang cao cấp như Rayban, Oakley, Prada, Gucci, Burberry, Tiffany, Armani, Bolon, Molsion, Reebok… với mẫu mã liên tục cập nhật, bao gồm những mẫu mã độc quyền dành riêng cho chuỗi cửa hàng Mắt Việt tại Việt Nam.

1989 – 2019 là cột mốc đáng nhớ khẳng định thương hiệu Mắt Việt. Trong những năm tới đây, khách hàng có thể tiếp tục đón chờ các cửa hàng Mắt Việt mới được khai trương tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mắt Việt cam kết không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ kỹ thuật viên khúc xạ, ứng dụng trang thiết bị và công nghệ tân tiến để đem đến dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn, khiến khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ đúng tiêu chuẩn quốc tế ngay tại đất nước mình.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu và giải pháp thị lực đang có tại Mắt Việt: https://matviet.vn/

Ghé thăm cửa hàng Mắt Việt gần bạn nhất để trải nghiệm miễn phí dịch vụ đo mắt cho gia đình mình: https://matviet.vn/cua-hang/