mat kinh oakley - banner - mat viet

THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH OAKLEY

“ Mọi thứ trên thế giới đều có thể và sẽ được cải thiện tốt hơn”

Thiết kế – công nghệ – công năng: bộ 3 giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Oakley

Với niềm đam mê dành cho sự sáng tạo và cải tiến, tới nay Thương hiệu Oakley đã có hơn 800 bằng chứng nhận sáng chế và không ngừng gia tăng về danh mục công nghệ và sản phẩm bảo vệ con người.

Công năng là yếu tố cốt lõi trong tất cả những gì Oakley xây dựng nên, là điều định hình và khẳng định giá trị của mỗi sản phẩm. Mọi sản phẩm được thiết kế ra đều với mục tiêu cao nhất là làm thỏa mãn sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Tinh thần của Oakley

Các sản phẩm của Oakley dành cho tất cả những ai theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng trong cuộc sống, những sản phẩm của Oakley phải kích thích lên động lực phấn đấu cho người mang, từ những người tập thể dục rèn luyện sức khỏe đến vận động viên chuyên nghiệp.

Tại sao lại chọn mắt kính Oakley?

Nhắc tới các sản phẩm mắt kính của Oakley, người ta thường nghĩ ngay đến những phẩm chất nổi bật mà chỉ Oakley mang lại: Sự Rõ Ràng – Sự An Toàn – Sự Dễ Chịu – Sự Rực Rỡ.

Sự rõ ràng

Các sản phẩm mắt kính Oakely mang lại tầm nhìn rõ ràng nhờ vào công nghệ Plutonite độc nhất. Kính Oakley được làm từ chất liệu Plutonite độc quyền, với ưu điểm nhẹ, bền đem lại sự thoải mái vượt bật, mang lại tầm nhìn rõ ràng và bảo vệ vùng mắt khỏi những va chạm cũng như tia UV gây hại.

+ Ngăn chặn 100% tia  UV (bao gồm các tia UVA, UVB, UVC).

+ Siêu bền.

+ Siêu nhẹ, thoải mái dù mang kính cả ngày.

+ Tầm nhìn rõ ràng, sắc nét.

mat kinh oakley - 3- mat viet

Sự an toàn

Kính Oakley với khả năng siêu chống lóa nhờ công nghệ phân cực HD. Công nghệ phân cực HD đột phá của Oakley đã phá vỡ chuẩn mực của mắt kính thông thường, đem lại cho người mang tầm nhìn sắc nét, công năng tốt và chất liệu bền bỉ.

+ Ngăn chặn 99% ánh sáng chói, phản chiếu.

+ Sử dụng duy nhất 1 lớp kính thay vì nhiều lớp kính như thông thường.

+ Các chip phân cực được kết nối với nhau theo mức độ phân tử.

+ Loại bỏ hiện tượng mờ và biến dạng tầm nhìn.

Kính Oakley với gọng kính có chất liệu đặc biệt và thiết kế chuyên dụng đảm bảo sự bảo vệ tốt nhất cho mắt khỏi các va chạm trong các hoạt động thể thao.

+ Vượt qua kiểm tra chất lượng về va chạm nhanh (vật nhẹ, vận tốc nhanh).

+ Vượt qua kiểm tra chất  lượng về va chạm mạnh (vật nặng, vận tốc chậm).

mat kinh oakley - 2 - mat viet

Sự dễ chịu

  • Tính năng 3 điểm đặt: công nghệ 3 điểm đặt của Oakley cho phép gọng kính chỉ áp sát với sống mũi và 2 bên thái dương, giúp kính luôn ở tư thế cân bằng, vừa vặn và loại bỏ các điểm tì thừa trên mặt.
  • Unobtanium TM – công nghệ chống trượt ở phần đuôi càng kính, đệm càng kính và đệm mũi, người dùng có thể thoải mái đeo kính cả ngày, dù ra mồ hôi thì kính vẫn không bị tuột.

mat kinh oakley - 4 - mat viet

Sự rực rỡ

Kính Oakley Prime TM có khả năng tinh chỉnh màu sắc, mang lại tầm nhìn rõ nét, nổi bật chi tiết để mang lại trải nghiệm thị giác tốt nhất. Nếu kính mát thông thường khiến hình ảnh bị tối và ám màu, thì kính mát Oakley Prime TM sẽ khiến người mang thấy mọi vật thật rực rỡ và sống động.

Những kính phân cực Oakley Prime TM nay đã có một số màu kính mới được nhiều người yêu thích: xám kim loại, xanh bích, đen bóng và các màu phổ biến khác.

mat kinh oakley - mat viet

Mắt Việt hiện là Star Partnership của tập đoàn thời trang hàng đầu thế giới Luxottica, qua đó phân phối chính hãng các sản phẩm mắt kính Oakley tại Việt Nam. Đến Mắt Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành, đổi trả uy tín.