VN

Lựa chọn gọng kính

Mắt Việt sẽ giúp bạn gọng kính phù hợp với khuôn mặt

Oval-banner-720x590
Round-banner-720x590
Square-banner-720x590
Heart
Diamond
Triangle-banner-720x590

Mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là người có đường cằm thon, cằm không quá dài, xương hàm và xương cằm tạo thành hình trái xoan. Loại kính thích với mẫu người này là loại kính tròn, kính mắt mèo hay kính oval. Ngoài ra, bạn có thể chọn loại kính vuông có góc bo tròn hoặc màu sắc tương phản với khuôn mặt để giúp khuôn mặt hài hòa tuyệt đối và nổi bật hơn.

Xem sản phẩm phù hợp

Mặt tròn

Khuôn mặt tròn là những người có gương mặt hình tròn, đầy đặn và thường thì chiều dài và chiều ngang của khuôn mặt gần bằng nhau. Gọng kính phù hợp với gương mặt này nhất là gọng có hình vuông hoặc chữ nhật giúp khuôn mặt được cân bằng và trông thon thả, thanh thoát hơn.

Xem sản phẩm phù hợp

Mặt vuông

Khuôn mặt vuông là khuôn mặt có nhiều góc cạnh với đường cằm vuông, vùng cằm rộng và dày. Những bạn có khuôn mặt này thì nên chọn gọng kính tròn hay gọng hơi uốn tròn nhẹ để tổng thể gương mặt được hài hòa, đẹp hơn. Gọng kính có đường vát nhẹ, không góc cạnh cũng rất thích hợp với người mặt vuông giúp che khuyết điểm.

Xem sản phẩm phù hợp

Mặt trái tim

Mặt trái tim là khuôn mặt có hình trái tim phần trên rộng hơn so với phần dưới. Cằm nhọn kết hợp với đường viền hàm mềm mại và đôi má đầy đặn. Gọng kính dạng phẳng ở trên,rộng ở dưới và to tròn như gọng mắt mèo, hình bướm hay hình tròn. Lời khuyên cho bạn không nên chọn gọng kính có hình vuông hoặc góc cạnh.

Xem sản phẩm phù hợp

Mặt kim cương

Mặt kim cương là khuôn mặt có hàm góc cạnh, xương gò má nổi bật với vầng trán hẹp. Gọng kính không vành dáng tròn hay bầu dục sẽ giúp giảm bớt sự góc cạnh của xương gò má. Ngoài ra, gọng kính mắt mèo hay hình oval cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có gương mặt kim cương. Tuy nhiên, khuôn mặt này sẽ không phù hợp với gọng kính hình vuông và hình chữ nhật.

Xem sản phẩm phù hợp

Mặt tam giác

Khuôn mặt hình tam giác là khuôn mặt có phần trán hẹp và dài, mũi thô, cằm rộng, bên trên nhỏ và phía dưới to trông giống như hình tam giác. Khuôn mặt này nên chọn gọng kính có phần trên rộng và vành bản to như kiểu browline, kiểu aviator hay kiểu mắt mèo. Thậm chí bạn có thể chọn gọng kính hình tròn để làm nổi bật các điểm góc cạnh, đường nét trên gương mặt.

Xem sản phẩm phù hợp

Câu hỏi thường gặp

Bảo hành có hiệu lực tại hệ thống Mắt Việt toàn quốc

Sản phẩm được bảo hành tại hệ thống Mắt Việt với hơn 28 cửa hàng trên toàn quốc.Tìm hiểu thông tin hệ thống cửa hàng tại đây.

Quý khách vui lòng thanh toán phần chênh lệch cao hơn

Trường hợp không còn sản phẩm trong kho, Mắt Việt sẽ thay thế bằng sản phẩm tương đương. Quý khách vui lòng thanh toán phần chênh lệch nếu sản phẩm đổi có giá cao hơn. Sản phẩm đổi có giá thấp hơn sẽ không được hỗ trợ hoàn lại tiền.

Sản phẩm không bị dơ bẩn

Sản phẩm được hỗ trợ đổi khi không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, không có mùi và chưa qua sử dụng.

Sản phẩm còn nguyên tem

Mắt việt hỗ trợ đổi hàng khi sản phẩm còn nguyên tem, mã sản phẩm, phụ kiện và hóa đơn mua hàng tại Mắt Việt. Ngoài ra, Mắt Việt không nhận đổi trả đối với sản phẩm được giảm giá hoặc nằm trong Chương trình khuyến mãi.

Đổi trực tiếp tại cửa hàng Mắt Việt

Trong vòng 7 ngày kể từ lúc mua sản phẩm, Quý khách có thể đem sản phẩm tới trực tiếp tại cửa hàng để được nhân viên hỗ trợ đổi kính phù hợp hơn.

Làm sao để phân biệt được mắt kính chính hãng và mắt kính nhái?

Để phân biệt được đâu là sản phẩm mắt kính chính hãng và sản phẩm mắt kính hàng nhái, Quý khách có thể dựa vào các yếu tố sau:
Thông qua chất liệu mắt kính, bao bì đóng gói phụ kiện đi kèm, thiết kế kiểu dáng mắt kính, giá cả, chi tiết ký hiệu trên mắt kính.
Quý khách có thể xem thêm thông tin “làm sao để phân biệt được mắt kính chính hãng và mắt kính nhái” tại đây

Sau bao lâu tôi cần sử dụng dịch vụ bảo dưỡng mắt kính một lần?

Quý khách nên đem mắt kính đến hệ thống cửa hàng Mắt Việt định kỳ 06 tháng một lần, để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng. Bởi tất cả các đồ dùng đều có tuổi thọ nhất định, khi sử dụng thời gian dài kính có thể bị hỏng do lão hoá theo thời gian, gọng sẽ trở nên yếu đi hoặc bị bào mòn… tròng kính có thể bị ngả màu, trầy xước.

Làm sao để chăm sóc tốt cho kính mắt?

Để giữ được tuổi thọ mắt kính lâu hơn và tránh được tối đa các vấn đề khi sử dụng Quý khách nên bảo quản kính trong hộp kính chuyên dụng khi không có nhu cầu sử dụng. Đừng tự chỉnh sửa kính, hãy đem đến hệ thống cửa hàng Mắt Việt để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin hướng dẫn sử dụng kính tại đây.

Tôi có thể huỷ đặt hàng khi chưa nhận được sản phẩm không?

Quý khách có thể huỷ đặt hàng khi chưa nhận được sản phẩm ngay cả khi đơn hàng đã được bàn giao cho đơn vị vận chuyển.

Mắt Việt có những phương thức vận chuyển nào?

Quý khách có thể đến các cửa hàng của Mắt Việt trên toàn quốc để nhận hàng trực tiếp khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online.
Nhân viên Mắt Việt sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu trên đơn hàng tại khu vực TP HCM, đối với các tỉnh thành khác sẽ được gửi thông qua bưu điện.

Tôi muốn nhận hàng trong ngày có được không?

Thời gian giao hàng thông thường trong vòng 24h đối với khu vực TPHCM. Các tỉnh thành khác Quý khách sẽ được nhận hàng trong vòng 4 – 5 ngày (tính theo ngày làm việc) kể từ ngày xác nhận đơn hàng. Riêng các thời gian cao điểm như : Lễ, Tết, các dịp khuyến mãi lớn… thời gian giao hàng có thể thay đổi, Mắt Việt sẽ liên hệ khách hàng để thoả thuận thời gian giao hàng phù hợp nhất.

Chi phí vận chuyển khi mua hàng online?

Mắt Việt áp dụng giao hàng miễn phí khu vực nội thành TP.HCM cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 vnđ trở lên. Đối với các tỉnh thành khác sẽ tính phí theo báo giá từ bưu điện.

Tôi có thể tìm mua mắt kính Mắt Việt ở đâu?

Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm mắt kính của Mắt Việt tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc hoặc mua sắm online trên website matviet.vn

9967651_man_call_center_laptop_support_icon