14 tháng 07, 2022

Kinh nghiệm chọn mua gọng kính cận nữ hàng hiệu

Đối với những bạn nữ bị cận thì đôi mắt kính được xem là vật bất ly thân giúp họ dễ dàng nhìn mọi sự vật. Do đó việc sở hữu đôi mắt kính cận chất lượng, phù hợp là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. Để chọn mua được gọng kính cận nữ hàng hiệu chất lượng tốt thì khách hàng cần có những kinh nghiệm riêng. Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây để có thêm những kinh nghiệm chọn mua hữu ích. 

Kiểm tra nhãn mác, logo khi chọn gọng kính cận nữ hàng hiệu

Hiện nay các thương hiệu gọng kính cận hàng hiệu sẽ in logo trên sản phẩm để nhận diện dễ dàng. Những logo này có font chữ, kích thước, màu sắc, chất liệu,… đặc trưng để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu dễ dàng. Do đó khi chọn mua sản phẩm, bạn hãy xem xét logo sản phẩm có chính xác, có dấu hiệu tẩy xóa hay bị mờ hay không.

Xem thêm: Top 7+ thương hiệu gọng kính cận hàng hiệu nên sở hữu 

Kiểm tra mã số sản phẩm kính mắt

Những mẫu gọng kính cận nữ hàng hiệu của mỗi nhãn hàng sẽ có mã số riêng biệt. Do đó bạn có thể yêu cầu cửa hàng cho bạn kiểm tra mã số sản phẩm.

Hoặc bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin về mã số gọng kính hàng hiệu chính hãng đó trên internet. Bạn cần tìm đúng mẫu kính, kích thước, màu sắc khớp với mã số trên kính thì sản phẩm đó là chính hãng.

Tiết lộ kinh nghiệm lựa chọn gọng kính cận nữ hàng hiệu

Để chọn được những mẫu gọng kính hàng hiệu thời trang chất lượng tốt, tạo sự thoải mái khi sử dụng bạn hãy chú ý các điều sau:

Chất liệu gọng kính

Khi chọn mua gọng kính bạn nên kiểm tra chất liệu tạo nên sản phẩm. Hiện nay có khá nhiều chất liệu tạo nên gọng kính như nhựa acetate, kim loại, titanium,… Gọng kính chính hãng chất lượng tốt sẽ giúp bạn thoải mái khi sử dụng lâu dài. 

Lựa chọn gọng kính theo khuôn mặt

Mỗi khuôn mặt khác nhau sẽ phù hợp với từng dòng gọng kính cận nữ hàng hiệu tương ứng. Ví dụ với khuôn mặt tròn bầu bĩnh dễ thương bạn nên chọn gọng kính to bản, khung vuông, chữ nhật, mắt mèo. Nhờ đó giúp khuôn mặt của bạn bớt tròn trĩnh hơn, tăng thêm vẻ đẹp. 

Những bạn nữ có khuôn mặt vuông nên chọn gọng kính tròn, gọng kính giọt nước, bầu dục, mắt mèo,… Mẫu gọng kính này sẽ giúp khuôn mặt bạn mềm mại, thanh tú hơn.

Hay đối với khuôn mặt trái tim nên chọn loại gọng kính cổ điển hình chữ D, kính mắt mèo hoặc kính bầu dục. Nhờ đó giúp tạo nên sự mềm mại, nhẹ nhàng cho khuôn mặt. Tùy từng khuôn mặt khác nhau để chúng ta chọn gọng kính hàng hiệu chính hãng phù hợp.

Chọn gọng kính cận nữ hàng hiệu theo màu da

Đặc biệt, bạn hãy dựa vào màu da của mình để chọn gọng kính mắt. Đối với những người có tone da ấm nên chọn gọng kính màu đỏ, nâu vàng cam, màu gold. Những bạn có tone da lạnh nên chọn gọng kính màu xanh lá cây đậm, màu bạc, xanh dương, tím, hồng,… Hay làn da có tone trung tính có thể tùy ý lựa chọn bất cứ gam màu gọng kính nào. 

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc kinh nghiệm chọn mua gọng kính cận nữ hàng hiệu đầy hữu ích. Tùy thuộc sở thích, khuôn mặt, màu da để bạn chọn cho mình mẫu gọng kính phù hợp. Hãy liên hệ Mắt Việt theo thông tin dưới đây để lựa chọn những mẫu mắt kính hàng hiệu chất lượng nhất. Mắt Việt rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm.

CÔNG TY TNHH MẮT VIỆT GROUP

Địa chỉ: SH1-08 Khu Đô Thị Sala, 153 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thủ Đức, HCM.

Điện thoại: 028 73006061

Tìm cửa hàng

Mắt Việt

Chọn Kiểm tra nhanh thị lực trong vòng 5 phút

Đặt lịch hẹn

đo mắt

Đặt hẹn tại cửa hàng gần nhất và nhận ngay ưu đãi

Lựa chọn

Tròng kính phù hợp

Chọn giải pháp tối ưu theo đặc điểm thị lực