KÍNH ĐA TRÒNG ESSILOR

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Kính đa tròng Essilor trong những năm gần đây đang trở nên rất phổ biến như một giải pháp tối ưu dành cho người lão thị khi việc nhìn gần dần trở nên khó khăn hơn do mắt bị lão hóa sau tuổi 40.

Kính đa tròng Essilor không có đường phân tách các vùng nhìn có độ khác nhau như kính hai tròng, nhưng vẫn mang tới cho người dùng tầm nhìn rõ ràng ở mọi khoảng cách.

Là thương hiệu tròng kính Pháp số 1 thế giới, Essilor sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Với quy trình sản xuất đồng nhất, công nghệ chuyên biệt và độc quyền như công nghệ phủ váng chất lượng vượt trội, Essilor đem lại giải pháp tối ưu cho thị lực của bạn.

BẠN SẼ GẶP NHỮNG BẤT TIỆN GÌ KHI KHÔNG SỬ DỤNG KÍNH ĐA TRÒNG?

  • Nếu bạn là một người lão thị nhưng trước đó bạn cũng đã bị cận thị, bạn cần sử dụng 2 cặp kính riêng biệt : Một cặp kính để nhìn xa, và một cặp kính khác để nhìn gần.
  • Nếu bạn sử dụng ‘kính lão’, điều này khiến bạn trở nên già đi khi cứ phải đeo và tháo kính mỗi khi cần đọc sách báo hoặc viết chữ
  • Nếu bạn sử dụng ‘kính hai tròng’, bạn sẽ gặp khó khăn khi chuyển vùng nhìn từ xa tới gần do có đường phân cách giữa hai vùng nhìn và hình ảnh của bạn trở nên già nua, kém năng động.

KÍNH ĐA TRÒNG ESSILOR – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI LÃO THỊ

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực kính đa tròng, Essilor đã không ngừng hoàn thiện và cho ra các sản phẩm tròng kính Essilor mang lại thị lực sắc nét và thoải mát nhất cho người dùng ở mọi khoảng cách.

Giờ đây, chỉ với một cặp kính trên mắt, bạn có thể dễ dàng nhìn mọi vật ở khoảng cách:

  • xa (lái xe, chơi thể thao, hoạt động ngoài trời, v.v),
  • gần (nấu ăn, chăm sóc cây cảnh, đánh cờ, v.v)
  • trung gian (như khi làm việc trên máy tính)

Bạn không còn phải thay đổi liên tục giữa các cặp kính cận, viễn, lão một cách thật bất tiện. Bạn cũng dễ dàng thích nghi với kính đa tròng Essilor hơn so với các loại kính đa tròng khác.

Tận hưởng thói quen đọc sách thoải mái với thị lực tự nhiên mà không cần xoay đầu

Trải nghiệm chiếc kính đa tròng thích hợp cho mọi hoạt động với vùng nhìn rộng và thoải mái ở cả 3 khoảng cách

Hoàn toàn thoải mái khi xoay đầu và trải nghiệm các tư thế nhìn khác nhau với tầm nhìn rộng, rõ nét hơn trước

Lái xe thoải mái và an toàn với 3 vùng nhìn mở rộng, rõ nét và linh hoạt hơn

CÁC DÒNG SẢN PHẨM