NÂNG CẤP MIỄN PHÍ TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH

TIẾT KIỆM TỚI 600,000 VNĐ

Ưu đãi đặc biệt chỉ trong 4 ngày (25/9-28/9)

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, hãy đưa các thành viên nhí cùng cả gia đình đến Mắt Việt để chọn những món quà đặc biệt cần thiết cho tất cả mọi người. Đó là những cặp Kính chống ánh sáng xanh giúp chúng ta làm việc, học tập hiệu quả và an toàn hơn.

Khi mua tròng kính thông thường tại Mắt Việt từ 25/9 – 28/9/2020, bạn sẽ được nâng cấp miễn phí lên tròng kính chống ánh sáng xanh từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay của Essilor và AMO:

 1. Tiết kiệm tới 300,000 VNĐ khi mua tròng AMO (Blue light) của Nhật Bản*
 2. Tiết kiệm tới 600,000 VNĐ khi mua tròng Essilor (Crizal Prevencia) của Pháp*

Thời gian: Từ 25/09 – 28/09/2020

TÌM CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Hãy để Mắt Việt hỗ trợ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại kính phù hợp nhất, bằng cách liên hệ qua hotline 19006081 / nhắn tin cho Facebook Mắt Việt / trực tiếp tới các cửa hàng Mắt Việt trên toàn quốc ( bao gồm cả cửa hàng mặt đường phố và trung tâm thương mại ).

*Lưu ý: Áp dụng với một số loại tròng kính cụ thể

TRÒNG KÍNH LỌC ÁNH SÁNG XANH THÔNG MINH

crizal prevencia

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Khi các thiết bị điện tử dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống cũng như công việc của mỗi người cũng là lúc nỗi lo về tác hại của ánh sáng xanh được quan tâm. Khác với các tròng kính cắt hết tất cả các loại ánh sáng xanh hiện có trên thị trường, tròng kính Crizal Prevencia lọc ánh sáng xanh thông minh, ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại và giữ lại ánh sáng xanh ngọc có lợi có mắt.

CÔNG DỤNG CỦA CRIZAL PREVENCIA

BẢO VỆ THỊ LỰC TOÀN DIỆN VỚI 7 LỚP PHỦ CỦA TRÒNG KÍNH CRIZAL PREVENCIA:

Tròng kính Crizal Prevencia được thiết kế dành cho những người dành nhiều thời gian nhìn vào các màn hình kĩ thuật số như điện thoại, vi tính,… tiếp xúc với ánh sáng xanh có hại:

 • Lọc ánh sáng xanh có hại: lọc các tia sáng xanh có hại gây ra bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già – nguyên nhân gây mù hàng đầu ở người già hiện nay
 • Chống chói: Hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và sau kính vào mắt
 • Chống trầy xước: Giúp tròng kính hạn chế trầy xước, cho tầm nhìn luôn trong suốt và rõ nét
 • Chống vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính, và có thể lau sạch một cách dễ dàng
 • Chống bụi: Hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính
 • Chống bám nước: Không cần phải lo lắng về những hạt nước mưa bám trên tròng kính nữa
 • Chống tia UV: Ngăn tia UV từ cả mặt trước và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT

 • Essilor giới thiệu công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light ScanTM của Crizal Prevencia có công dụng ngăn tia sáng xanh tím có hại, đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua.
 • Tia sáng xanh ngọc có lợi (blue turquoise) giúp bạn nhận thức được hình dạng, chi tiết, màu sắc sự vật và cần thiết để điều hòa chu kỳ sinh học của con người.
 • Tia sáng xanh tím có hại (blue violet) có nguy cơ gây tổn thương võng mạc và là nguyên nhân dẫn tới bệnh thoái hóa hoàng điểm ở tuổi già – một trong các nguyên nhân gây mù hàng đầu hiện nay ở người già

CÁC CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ KHÁC

TÌM HIỂU CÁC DÒNG SẢN PHẨM KHÁC