LỄ TRAO KÍNH 27/10/2018 – TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRỰC

Gần 1 tháng sau chương trình đo khám mắt cho các em học sinh và thầy cô giáo vào tháng 9 tại Trường Tiểu học Nguyễn Trực, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, thì mới đây đội ngũ kỹ thuật viên khúc xạ Mắt Việt quay lại nơi đây để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của hành trình: Trao tặng kính.

Sáng ngày 27/10/2018, tại Lễ trao kính ở Trường Nguyễn Trực, gần 200 chiếc mắt kính đạt tiêu chuẩn chất lượng khúc xạ đã được trao tặng hoàn toàn miễn phí đến các em học sinh và một số thầy cô giáo.

Món quà tuy không quá lớn lao nhưng cũng mang lại niềm vui cho các em, là động lực cho các em phấn đấu trong con đường học tập. Hi vọng các em sẽ học hành chăm chỉ, luôn vui vẻ và khỏe mạnh.

Lại thêm 1 hành trình ý nghĩa đã kết thúc, vẫn còn đó niềm vui và nỗi buồn. Vui vì các em nhận được một món quà giúp bảo vệ mắt và hỗ trợ trong việc học tập, buồn vì mới ngày đó còn cười đùa với nhau mà giờ đã phải tạm biệt.

Tạm biệt trường Tiểu học Nguyễn Trực, “Hành trình Mắt Việt – Sáng đẹp niềm tin” sẽ tiếp túc đi đến những miền đất mới, tiếp tục sứ mệnh trao gửi yêu thương đến những người đặc biệt trên mọi miền đất nước.

———

Hành trình Mắt Việt – Sáng đẹp niềm tin là chương trình ý nghĩa được thực hiện bởi Mắt Việt, hỗ trợ đo khám mắt, cắt kính và trao tặng hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh – sinh viên, người có hoàn cảnh khó khăn hoặc khó có cơ hội để đo khắm mắt và cắt kính. Hành trình Mắt Việt là chương trình được tổ thức thường xuyên, trao gửi yêu thương và niềm tin đến mọi miền trên đất nước.