07 tháng 07, 2022

[GÓC CHIA SẺ] 𝐂𝐚̣̂𝐧 𝐛𝐚𝐨 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐮 đ𝐨̣̂ 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐧𝐞̂𝐧 đ𝐞𝐨 𝐤𝐢́𝐧𝐡?

👓 Thực tế thì không phải lúc nào bạn bị cận thị cũng sẽ cần đeo kính. Bởi nếu độ cận nhỏ, không làm ảnh hưởng gì đến khả năng nhìn, quan sát thì bạn không cần phải đeo kính cận.
👉 Tuy nhiên, trường hợp độ cận cao, bạn sẽ phải đeo kính thường xuyên, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vậy cận bao nhiêu độ thì nên đeo kính, cùng theo dõi nhé!
✨ Cận 0.25 độ: Đây là mức độ cận thị nhỏ nhất và bạn sẽ không cần phải đeo kính bởi nó không ảnh hưởng gì đến khả năng nhìn của bạn.
✨ Cận 0.5 độ: Lúc này, nếu nhìn xa, bạn sẽ có cảm giác hơi bị mờ, nhưng thường nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn nên không phải đeo kính.
✨ Cận: 0.75 – 1.75 độ: Nếu cận ở mức độ này, bạn nên đeo kính cận để nhìn hình ảnh rõ hơn, tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ cần đeo lúc làm việc hay học tập, còn không nhất thiết phải đeo quá thường xuyên.
✨ Cận từ 2.00 độ trở lên: Nếu cận thị ở mức độ này trở lên, thì bạn cần đeo kính thường xuyên.
=> Nếu bạn đang gặp vấn đề về mắt, hãy đến ngay #MatViet để được đ𝗼 𝗺𝗮̆́𝘁 𝘃𝗮̀ 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝘁𝘂̛ 𝘃𝗮̂́𝗻 𝘁𝗵𝗶̣ 𝗹𝘂̛̣𝗰 tiêu chuẩn quốc tế miễn phí nhé!
=================
🏘 Hệ thống cửa hàng toàn quốc: http://bit.ly/2Phhbxs
☎ Hotline: 1900 6081
📧 Email: cskh@matkinh.com.vn

Tìm cửa hàng

Mắt Việt

Chọn Kiểm tra nhanh thị lực trong vòng 5 phút

Đặt lịch hẹn

đo mắt

Đặt hẹn tại cửa hàng gần nhất và nhận ngay ưu đãi

Lựa chọn

Tròng kính phù hợp

Chọn giải pháp tối ưu theo đặc điểm thị lực