trong eyezen banner mat viet

“Giúp mắt thư giãn và tận hưởng cuộc sống hiện đại với tròng kính Eyezen được phủ lớp váng Crizal – không lo mỏi mắt, không lo ánh sáng xanh.”

BẢO VỆ VÀ THƯ GIÃN MẮT KHI DÙNG MÀN HÌNH KĨ THUẬT SỐ VỚI EYEZEN

Được thiết kế chuyên dành cho màn hình các thiết bị điện tử: tivi, máy tính, smartphone… Tròng kính Eyezen Crizal giúp bảo vệ và giữ cho mắt thư giãn.

Với tròng Eyezen, không những giúp bạn có tầm nhìn tốt hơn, nó còn giúp mắt giảm độ điều tiết của mắt và bảo vệ mắt khỏi mắt khỏi sự tác động xấu ánh sáng từ các thiết bị điện tử cũng như từ mặt trời.

Tròng kính Eyezen Crizal với 3 công nghệ mạnh mẽ giúp bảo vệ và giữ mắt thư giãn tối đa khi dùng các thiết bị điện: Crizal Eyezen Focus, Light Scan và Công  nghệ WAVE.

tròng kính eyezen

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ EYEZEN CRIZAL CÓ THỂ MANG LẠI

  • Mang lại thị lực sắc nét hơn và sự dễ chịu cho mắt đối với mọi kích thước màn hình cũng như khoảng cách từ mắt đến màng hình.
  • Được tích hợp các công nghệ bảo vệ hiện đại giúp kính có độ bền cao, hạn chế ảnh hưởng đến tầm nhìn.
  • Ngăn chặn mọi tia ánh sáng xanh gây hại, đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua.
  • Được sản xuất theo công nghệ WAVE 2.0 , tròng kính Eyezen Crizal mang lại hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng.

trong kinh eyezen -3 mat viet

EYEZEN CRIZAL – CHO CUỘC SỐNG KẾT NỐI

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta tiếp xúc quá nhiều với màn hình các thiết bị điện tử. Dẫn đến tình trạng mắt dễ bị khô rát, mỏi mắt và thậm chí là suy giảm thị lực, mắt các tật khúc xạ về mắt.

Đừng để những tình trạng đó ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Tròng kính Eyezen Crizal với công nghệ vượt trội – phù hợp với tất cả mọi người, dù mắt có độ khúc xạ hay không – giúp bảo vệ và duy trì hoạt động của mắt dễ chịu suốt cả ngày và tận hưởng cuộc sống tốt nhất.