09 tháng 03, 2022

ELEMENTS- TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH, CHỐNG CHÓI NGÀY VÀ ĐÊM

Công nghệ hiện đại đã mở đường cho các thiết bị đa chức năng như đồng hồ thông minh và điện thoại thông minh… làm cho cuộc sống của chúng ta đơn giản hơn, nhanh hơn, và thú vị hơn.  Công nghệ hiện đại cũng đã làm cho lối sống của chúng ta đã thay đổi theo nhiều cách – cách chúng ta làm việc, học tập hoặc tương tác với những người thân yêu của chúng ta. Lượng thời gian sử dụng màn hình kỹ thuật số đã tăng lên nhanh chóng dẫn đến sự gia tăng khả năng tiếp xúc với ánh sáng xanh có hại từ các thiết bị kỹ thuật số này. Tiếp xúc liên tục với ánh sáng xanh có thể gây ra những tổn thương lâu dài nghiêm trọng cho mắt.

Hiểu được nhu cầu bảo vệ đôi mắt của một người khỏi ánh sáng xanh có hại, Essilor ra mắt ‘Elements’ tròng kính lọc ánh sáng xanh, chống tia cực tím, chống phản xạ, chống nhòe và chống xước.

Elenments là tròng kính lọc ánh sáng xanh được hãng OSA từ Singapore của Tập đoàn Essilor Pháp sản xuất và Mắt Việt đã đưa Elenments đến với các khách hàng Việt Nam.

Với sự đột phá về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Elements tự tin loại bỏ được các đối thủ trong cùng phân khúc khác về tính năng chống ánh sáng xanh và đổi màu., Elements có 3 loại tròng kính có chức năng phổ biến nhất hiện nay.

 

Tròng kính Elements tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho phong cách sống kỹ thuật số của khách hàng với mức giá phải chăng.

Đến ngay các cửa hàng Mắt Việt gần bạn nhất để được các chuyên gia đo khám mắt và tư vấn giải pháp thị lực tối ưu cho bạn.

Tìm cửa hàng

Mắt Việt

Chọn Kiểm tra nhanh thị lực trong vòng 5 phút

Đặt lịch hẹn

đo mắt

Đặt hẹn tại cửa hàng gần nhất và nhận ngay ưu đãi

Lựa chọn

Tròng kính phù hợp

Chọn giải pháp tối ưu theo đặc điểm thị lực