Trong vòng 6 – 12 tháng gần đây, bạn & người thân có đi khám mắt định kỳ chưa? Nếu câu trả lời của bạn là chưa, thì đã đến lúc bạn & người thân nên đi đo khám mắt.

Theo lời khuyên của các bác sĩ, ít nhất chúng ta nên khám mắt định kỳ mỗi năm. Nhưng sẽ tốt hơn nếu chúng ta thực hiện định kỳ 6 tháng 1 lần.

 

Vì sao bạn nên đo khám mắt định kỳ?

Cận thị đang trở thành “đại dịch” thầm lặng 

Tật cận thị đang ngày càng trở nên phổ biến, nhất là đối với trẻ em. Việc bị cận thị sớm và độ cận cứ tăng liên tục sẽ đe dọa đến sức khỏe thị lực. Trẻ khi lớn lên sẽ phải đối diện với các vấn đề thị lực nghiêm trọng như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, bong võng mạc.

Khám mắt định kỳ sẽ giúp đánh giá nguy cơ cận thị của trẻ. Và khi được phát hiện sớm, sẽ có giải pháp thích hợp làm chậm quá trình cận thị, giảm nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng liên quan đến mắt về sau.

Đề phòng bệnh tăng nhãn áp

Trong tất cả các bệnh liên quan đến mắt, bệnh tăng nhãn áp có lẽ là căn bệnh đáng sợ nhất. Nhiều người bị mất đi thị lực vĩnh viễn mới phát hiện ra nguyên nhân là do căn bệnh này diễn biến âm thầm, không có bất kỳ triệu chứng rõ ràng nào. Do đó, chúng ta nên đi đo khám mắt định kỳ với bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra, điều trị kịp thời.

Mắt là cửa sổ tâm hồn – Cũng phản ánh sức khỏe tổng thể

Tất cả các tình trạng như tiểu đường, tăng huyết áp và tăng cholesterol trong máu đều có thể nhìn thấy được bằng những thay đổi về sự xuất hiện của nguồn cung cấp máu võng mạc và các mạch máu.

Đừng bao giờ trì hoãn với sức khỏe của đôi mắt – nguồn ánh sáng của cuộc đời bạn. Hãy đặt lịch đo khám mắt để kịp thời kiểm tra tình trạng sức khỏe của mắt – cũng như tìm được giải pháp điều chỉnh thị lực phù hợp.

Hãy đo khám mắt ngay hôm nay

Đã đến lúc quan tâm chăm sóc mắt của bạn hơn. Bằng việc đo khám mắt để kịp thời có phương án điều trị thích hợp.

Mắt Việt – điểm đến đo khám thị lực của người Việt hơn 30 năm. Mắt Việt có 37 chi nhánh trên toàn quốc. Mắt Việt có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị kỹ thuật đạt tiêu chuẩn. Quan trọng hơn: bạn sẽ được trải nghiệm quy trình 12 bước đo khám mắt chuẩn quốc tế. Do chính các kỹ thuật viên khúc xạ đạt tiêu chuẩn do Essilor Vision Academy chứng nhận thực hiện.

Hãy nhanh tay đặt lịch đo khám mắt tại đây nhé.

———

MẮT VIỆT – Tự hào là CHUỖI BÁN LẺ KÍNH MẮT CHÍNH HÃNG hàng đầu Việt Nam từ 1989