DANH SÁCH KHÁCH HÀNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “QUAY SỐ TRÚNG LỚN – RINH QUÀ TIỀN TRIỆU” – Mắt Việt
23 tháng 08, 2022

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “QUAY SỐ TRÚNG LỚN – RINH QUÀ TIỀN TRIỆU”

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “QUAY SỐ TRÚNG LỚN - RINH QUÀ TIỀN TRIỆU"

Mắt Việt xin chúc mừng các khách hàng mua sắm tại Mắt Việt từ ngày 20/07 đến ngày 22/08/2022 đã đủ điều kiện tham gia quay số trúng thưởng chương trình “QUAY SỐ TRÚNG LỚN – RINH QUÀ TIỀN TRIỆU”

Hãy cùng tìm xem tên của bạn có trong danh sách dưới đây không nhé (Click vào đây nếu không xem được).

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các quý khách hàng có tên. Buổi lễ quay số sẽ được tổ chức tại cửa hàng Mắt Việt Sala 153 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP.Thủ Đức. Kết quả quay số trúng thưởng sẽ được livestream trực tiếp trên Fanpage Mắt Việt vào sáng ngày 27/08 lúc 10:30*. Bấm “Quan Tâm” để không bỏ lỡ sự kiện livestream tại: https://fb.me/e/1m0pJJMWJ

*Để chuẩn bị cho buổi Lễ quay số chu đáo hơn, BTC chương trình thay đổi ngày tổ chức từ ngày 23/08/2022 sang ngày 27/08/2022 vào lúc 10:30 sáng. Thông tin đến bạn!

🏆 Mắt Việt tự hào là CHUỖI BÁN LẺ KÍNH MẮT CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU Việt Nam từ 1989 với các thương hiệu kính mắt cao cấp trên thế giới: #Gucci #Prada #RayBan #D&G #Vogue #Bvlgari #COACH #Oakley #Bolon #Molsion…Và nhiều thương hiệu khác.

Bạn sẽ luôn an tâm khi sử dụng dịch tại Mắt Việt bởi chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ đo khám mắt chuẩn xác nhất với quy trình 12 bước chuẩn Châu Âu cùng đội ngũ chuyên viên khúc xạ chuyên nghiệp trình độ cao được đào tạo bởi các chuyên gia quốc tế.

Số lượng kính sale có hạn, nhanh chân đến ngay các cửa hàng Mắt Việt gần nhất để được tư vấn và tậu ngay chiếc kính mới để rạng rỡ đón năm học mới bạn nhé!

———–***————-

🏘 Hệ thống cửa hàng toàn quốc: http://bit.ly/2Phhbxs

🌎 https://matviet.vn

☎ 1900 6081

📧 cskh@matkinh.com.vn

Tìm cửa hàng

Mắt Việt

Chọn Kiểm tra nhanh thị lực trong vòng 5 phút

Đặt lịch hẹn

đo mắt

Đặt hẹn tại cửa hàng gần nhất và nhận ngay ưu đãi

Lựa chọn

Tròng kính phù hợp

Chọn giải pháp tối ưu theo đặc điểm thị lực