Showing 1–12 of 18 results

Mắt kính Hangten

Hangten được thành lập vào năm 1960 tại California bởi Doris Moore và Duke Boyd, thiết kế trang phục lướt sóng. Đấy là 1 nhánh của trang phục thể thao, giúp phát triển ngành công nghiệp trang phục thể thao.

Boyd bán lại Hangten vào năm 1970, và được mua lại vào năm 1970 bởi tập đoàn Li & Fung có trụ sở tại Hồng Kông vào năm 2012.

Hangten ban đầu là cty thiết kế trang phục lướt sóng nhưng hiện tại Hangten với đa dạng danh mục sản phẩm quần áo và phụ kiện, được ưa thích tại Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc.

Cái tên Hangten xuất phát từ hành động lướt sóng “hanging ten” – tạm dịch là “treo mười ngón chân” lên mép ván lướt sóng. Logo ban đầu là bàn chân nhỏ được may vá.

Ngày nay biểu tượng đôi bàn chân của Hangten dễ được tìm thấy trên các sản phẩm quần áo, ván trượt, ván lướt sóng, kem chống nắng và phụ kiện thời trang khác.

Triết lý của Hangten

Thương hiệu mắt kính Hangten luôn theo đuổi mục tiêu ”Chất lượng là trên hết” với đối tượng chính là giới trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Hangten một thương hiệu nhấn mạnh phong cách sống của giới trẻ quốc tế. Thương hiệu mắt kính thời trang Hangten hướng tới cung cấp cho thị trường dòng hàng cao cấp với giá hợp lý, mang tới sự mới mẻ và đặc tính phong cách vào hơi thở cuộc sống trẻ trung. Hangten là một trong những nhãn hiệu thời trang quốc tế có nhiều cửa hàng lẻ ở nhiều quốc gia: Mỹ , Canada, Mexico, Brazil, Hong Kong, Korea, Taiwan, Japan, China, Singapore, the Philippines, Malaysia, Cambodia….

Create by CTTN Inc