VN

VUILLET VEGA

Bộ lọc

Nội dung đang được cập nhật

Nhận ưu đãi độc quyền & thông tin bộ sưu tập mới nhất

Đặc quyền dành cho khách hàng thành viên Mắt Việt

  Được thành lập vào năm 1843, Vuillet Vega là một trong những nhà sản xuất mắt kính lâu đời nhất tại Pháp.

  Trong 175 năm, Vuillet Vega đã trau dồi bí quyết và tình yêu đối với sản phẩm do tổ tiên để lại, tạo nên uy tín và danh tiếng quốc tế qua việc luôn cho ra đời những sản phẩm xuất sắc nhất.

  Gọng kính Vuillet Vega với thiết kế mang phong cách hết sức độc đáo đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ đương đại, sử dụng vật liệu quý hiếm, công nghệ tiên tiến nhất, chạm khắc thủ công độc đáo cho gọng kính đặc biệt với vẻ đẹp lâu dài.

  Mỗi sản phẩm Gerard Vuillet đều là một sự sáng tạo, tinh xảo, tỉ mỉ đến những chi tiết nhỏ nhất nhất và có cá tính riêng, như một trang sức cho phụ nữ và mang đến sự sang trọng cho nam giới.

  Câu hỏi thường gặp

  Mắt Việt có những phương thức vận chuyển nào?

  Quý khách có thể đến các cửa hàng của Mắt Việt trên toàn quốc để nhận hàng trực tiếp khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online.
  Nhân viên Mắt Việt sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu trên đơn hàng tại khu vực TP HCM, đối với các tỉnh thành khác sẽ được gửi thông qua bưu điện.

  Chi phí vận chuyển khi mua hàng online?

  Mắt Việt áp dụng giao hàng miễn phí khu vực nội thành TP.HCM cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 vnđ trở lên. Đối với các tỉnh thành khác sẽ tính phí theo báo giá từ bưu điện.

  Tôi có thể tìm mua mắt kính Mắt Việt ở đâu?

  Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm mắt kính của Mắt Việt tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc hoặc mua sắm online trên website matviet.vn

  Bộ lọc sản phẩm

  Đã chọn (0)
  Thương hiệu
  Kiểu gọng
  Chất liệu
  Giới tính
  Màu sắc
  Mức giá
  Từ
  0VNĐ
  -
  50,000,000VNĐ
  9967651_man_call_center_laptop_support_icon