VN

VOGUE

Bộ lọc
1.440.000 VNĐ

Nhận ưu đãi độc quyền & thông tin bộ sưu tập mới nhất

Đặc quyền dành cho khách hàng thành viên Mắt Việt

  Vogue ra mắt vào năm 1973, cùng tên với tạp chí thời trang nổi tiếng. Và trở thành một thương hiệu thời trang đương đại quốc tế thực sự hướng đến những người tiêu dùng trẻ tuổi và am hiểu thời trang, những người xác định với các tính cách quốc tế nổi bật như Gigi Hadid.

  Phong cách của Vogue hướng đến sự tươi sáng, căng tràn sức sống, nổi bật phong cách cá nhân.

  Kính mắt Vogue thể hiện sự quyến rũ, nữ tính và có nét cổ điển, tinh tế, tối giản, hợp nhất thiết kế hiện đại của Ý với chất lượng vượt trội. Được thiết kế dành cho giới trẻ, người sành điệu, sáng tạo, cởi mở, kết hợp chất lượng vượt trội với kiểu dáng hiện đại.

  Câu hỏi thường gặp

  Mắt Việt có những phương thức vận chuyển nào?

  Quý khách có thể đến các cửa hàng của Mắt Việt trên toàn quốc để nhận hàng trực tiếp khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online.
  Nhân viên Mắt Việt sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu trên đơn hàng tại khu vực TP HCM, đối với các tỉnh thành khác sẽ được gửi thông qua bưu điện.

  Chi phí vận chuyển khi mua hàng online?

  Mắt Việt áp dụng giao hàng miễn phí khu vực nội thành TP.HCM cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 vnđ trở lên. Đối với các tỉnh thành khác sẽ tính phí theo báo giá từ bưu điện.

  Tôi có thể tìm mua mắt kính Mắt Việt ở đâu?

  Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm mắt kính của Mắt Việt tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc hoặc mua sắm online trên website matviet.vn

  Bộ lọc sản phẩm

  Đã chọn (0)
  Giới tính
  Kiểu gọng
  Chất liệu
  Màu sắc
  Mức giá
  Từ
  0VNĐ
  -
  50,000,000VNĐ
  9967651_man_call_center_laptop_support_icon