VN

TIFFANY

Bộ lọc

Nhận ưu đãi độc quyền & thông tin bộ sưu tập mới nhất

Đặc quyền dành cho khách hàng thành viên Mắt Việt

  Thương hiệu Tiffany & Co. (hay Tiffany, Tiffany’s) là một hãng trang sức sang trọng nổi tiếng thế giới được thành lập năm 1837, có trụ sở đặt tại Mỹ. Thương hiệu Tiffany & Co. ghi vào lòng tín đồ thời trang trên thế giới ấn tượng về một thương hiệu cao cấp, sang trọng bậc nhất thế giới và nổi trội nhất ở các thiết kế trang sức kim cương.

  Dòng kính mắt Tiffany & Co. sở hữu những nét đặc trưng làm nên thương hiệu, từ di sản của nghề thủ công và di sản 180 năm đổi mới đến màu Tiffany Blue kinh điển và những chi tiết điêu khắc quý phái.

  Kính mắt Tiffany thực sự đã tạo tiếng vang lớn trong sự kiện thời trang tại Paris vào năm 2006 với những khung kính độc đáo, khác biệt nhưng vẫn đầy nét thanh lịch, tinh tế.

  Hiện nay, những chiếc kính mắt được ví vào hàng “kiệt tác” của Tiffany & Co. được các nghệ sĩ lừng danh trên toàn cầu như Met Gala, Reese Witherspoon, Julia Roberts, Amy Adams và nhiều người đẹp khác trên khắp thế giới ưu ái chọn để tôn vinh vẻ đẹp của họ trong các sự kiện văn hóa – nghệ thuật đỉnh cao.

  Là phụ nữ, hãy một lần trong đời diện kính của Tiffany & Co. Hơn cả ngàn lời nói, chiếc kính Tiffany & Co đại diện cho vẻ đẹp và giá trị đỉnh cao của bạn.

  Câu hỏi thường gặp

  Mắt Việt có những phương thức vận chuyển nào?

  Quý khách có thể đến các cửa hàng của Mắt Việt trên toàn quốc để nhận hàng trực tiếp khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online.
  Nhân viên Mắt Việt sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu trên đơn hàng tại khu vực TP HCM, đối với các tỉnh thành khác sẽ được gửi thông qua bưu điện.

  Chi phí vận chuyển khi mua hàng online?

  Mắt Việt áp dụng giao hàng miễn phí khu vực nội thành TP.HCM cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 vnđ trở lên. Đối với các tỉnh thành khác sẽ tính phí theo báo giá từ bưu điện.

  Tôi có thể tìm mua mắt kính Mắt Việt ở đâu?

  Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm mắt kính của Mắt Việt tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc hoặc mua sắm online trên website matviet.vn

  Bộ lọc sản phẩm

  Đã chọn (0)
  Giới tính
  Kiểu gọng
  Chất liệu
  Màu sắc
  Mức giá
  Từ
  0VNĐ
  -
  50,000,000VNĐ
  9967651_man_call_center_laptop_support_icon