VN

SAINT LAURENT

Bộ lọc

Nhận ưu đãi độc quyền & thông tin bộ sưu tập mới nhất

Đặc quyền dành cho khách hàng thành viên Mắt Việt

  Từ khi thành lập vào năm 1961, Saint Laurent đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các xu hướng trong cả thời trang và bối cảnh văn hóa xã hội rộng lớn hơn vang danh trên toàn thế giới, là biểu tượng về sự phong cách, thanh lịch, tinh tế hàng đầu.

  Những bộ sưu tập kính mắt của Saint Laurent được đặc trưng bởi sự sang trọng táo bạo và phong cách đích thực, là tượng trưng cho phong cách cổ điển nhưng cũng phảng phất hơi thở đương đại, sự năng động trong thời đại mới.
  Kính mắt Saint Laurent là sự lựa chọn lý tưởng cho tầng lớp thượng lưu – luôn biết mình muốn gì, luôn tự tin khẳng định phong cách, đẳng cấp riêng của mình.

  Câu hỏi thường gặp

  Mắt Việt có những phương thức vận chuyển nào?

  Quý khách có thể đến các cửa hàng của Mắt Việt trên toàn quốc để nhận hàng trực tiếp khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online.
  Nhân viên Mắt Việt sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu trên đơn hàng tại khu vực TP HCM, đối với các tỉnh thành khác sẽ được gửi thông qua bưu điện.

  Chi phí vận chuyển khi mua hàng online?

  Mắt Việt áp dụng giao hàng miễn phí khu vực nội thành TP.HCM cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 vnđ trở lên. Đối với các tỉnh thành khác sẽ tính phí theo báo giá từ bưu điện.

  Tôi có thể tìm mua mắt kính Mắt Việt ở đâu?

  Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm mắt kính của Mắt Việt tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc hoặc mua sắm online trên website matviet.vn

  Bộ lọc sản phẩm

  Đã chọn (0)
  Giới tính
  Kiểu gọng
  Chất liệu
  Màu sắc
  Mức giá
  Từ
  0VNĐ
  -
  50,000,000VNĐ
  9967651_man_call_center_laptop_support_icon