VN

REEBOK

Bộ lọc

Nội dung đang được cập nhật

Nhận ưu đãi độc quyền & thông tin bộ sưu tập mới nhất

Đặc quyền dành cho khách hàng thành viên Mắt Việt

  Reebok là một trong những thương hiệu thời trang và dụng cụ thể thao hàng đầu thế giới với triết lí đem lại sức khỏe thể chất cho tất cả mọi người.
  Reebok tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế cao trong gọng kính của mình cũng như trong dòng giày dép của mình. Những chiếc kính mắt đa năng này hoàn hảo cho lối sống năng động, nhưng vẫn phù hợp để đeo hàng ngày.
  Dòng kính Reebok linh hoạt và bền bỉ, nhẹ nhàng và thoải mái với kiểu dáng phổ biến, vật liệu chắc chắn và màu sắc rực rỡ đảm mang lại vẻ ngoài hiện đại mà bạn mong muốn và hiệu suất vượt trội mà bạn mong đợi từ Reebok.
  Khám phá những gọng kính đa năng dành cho các vận động viên và nhà thám hiểm, những người đánh giá cao thiết kế tinh tế

  Câu hỏi thường gặp

  Mắt Việt có những phương thức vận chuyển nào?

  Quý khách có thể đến các cửa hàng của Mắt Việt trên toàn quốc để nhận hàng trực tiếp khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online.
  Nhân viên Mắt Việt sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu trên đơn hàng tại khu vực TP HCM, đối với các tỉnh thành khác sẽ được gửi thông qua bưu điện.

  Chi phí vận chuyển khi mua hàng online?

  Mắt Việt áp dụng giao hàng miễn phí khu vực nội thành TP.HCM cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 vnđ trở lên. Đối với các tỉnh thành khác sẽ tính phí theo báo giá từ bưu điện.

  Tôi có thể tìm mua mắt kính Mắt Việt ở đâu?

  Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm mắt kính của Mắt Việt tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc hoặc mua sắm online trên website matviet.vn

  Bộ lọc sản phẩm

  Đã chọn (0)
  Giới tính
  Kiểu gọng
  Chất liệu
  Màu sắc
  Mức giá
  Từ
  0VNĐ
  -
  50,000,000VNĐ
  9967651_man_call_center_laptop_support_icon