VN

POLAR

Bộ lọc

Nội dung đang được cập nhật

Nhận ưu đãi độc quyền & thông tin bộ sưu tập mới nhất

Đặc quyền dành cho khách hàng thành viên Mắt Việt

  Ra đời vào năm 1993, POLAR là một công ty lớn trên thị trường kính mắt quốc tế, với mạng lưới phân phối trải dài trên toàn cầu: một nét chấm phá của Ý ở tất cả các nơi trên thế giới.

  POLAR là bản chất của phong cách Ý, Triết lý của POLAR là kết hợp kinh nghiệm, niềm đam mê, sự sáng tạo và giao tiếp để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời cho tất cả mọi người. POLAR® tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa phong cách, chất lượng và dịch vụ với mức giá cạnh tranh.

  Các bộ sưu tập của Polar luôn phát triển để luôn đi đầu xu hướng, màu sắc và tâm trạng, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thơ mộng, màu sắc, nghệ thuật và lịch sử của Murano, Burano và Venice – các địa điểm mang tính biểu tượng của Ý phù hợp với phong cách và thiết kế của kính mắt Polar: được tạo ra một cách tự hào ở Ý.

  Câu hỏi thường gặp

  Mắt Việt có những phương thức vận chuyển nào?

  Quý khách có thể đến các cửa hàng của Mắt Việt trên toàn quốc để nhận hàng trực tiếp khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online.
  Nhân viên Mắt Việt sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu trên đơn hàng tại khu vực TP HCM, đối với các tỉnh thành khác sẽ được gửi thông qua bưu điện.

  Chi phí vận chuyển khi mua hàng online?

  Mắt Việt áp dụng giao hàng miễn phí khu vực nội thành TP.HCM cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 vnđ trở lên. Đối với các tỉnh thành khác sẽ tính phí theo báo giá từ bưu điện.

  Tôi có thể tìm mua mắt kính Mắt Việt ở đâu?

  Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm mắt kính của Mắt Việt tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc hoặc mua sắm online trên website matviet.vn

  Bộ lọc sản phẩm

  Đã chọn (0)
  Thương hiệu
  Kiểu gọng
  Chất liệu
  Giới tính
  Màu sắc
  Mức giá
  Từ
  0VNĐ
  -
  50,000,000VNĐ
  9967651_man_call_center_laptop_support_icon