VN

OAKLEY

Bộ lọc
6.060.000 VNĐ
6.060.000 VNĐ
5.344.000 VNĐ

Nhận ưu đãi độc quyền & thông tin bộ sưu tập mới nhất

Đặc quyền dành cho khách hàng thành viên Mắt Việt

  Oakley là một trong những thương hiệu thiết kế sản phẩm và thể thao hàng đầu thế giới, thành lập năm 1975 tại Califonia (Mỹ), được các vận động viên đẳng cấp thế giới lựa chọn để thi đấu ở cấp độ cao nhất có thể. Sản phẩm của Oakley là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ, khoa học và nghệ thuật, giữa cuộc sống và thể thao

  Nắm giữ hơn 850 bằng sáng chế, Oakley cũng nổi tiếng với các công nghệ tròng kính sáng tạo, bao gồm PRIZMTM.

  Ngày nay, Oakley đang thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới với việc tích hợp các công nghệ với phong cách vượt thời gian và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của không chỉ các vận động viên chuyên nghiệp, các nhà thám hiểm mà còn là niềm yêu thích của tất cả những người đam mê thể thao.

  Câu hỏi thường gặp

  Mắt Việt có những phương thức vận chuyển nào?

  Quý khách có thể đến các cửa hàng của Mắt Việt trên toàn quốc để nhận hàng trực tiếp khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online.
  Nhân viên Mắt Việt sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu trên đơn hàng tại khu vực TP HCM, đối với các tỉnh thành khác sẽ được gửi thông qua bưu điện.

  Chi phí vận chuyển khi mua hàng online?

  Mắt Việt áp dụng giao hàng miễn phí khu vực nội thành TP.HCM cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 vnđ trở lên. Đối với các tỉnh thành khác sẽ tính phí theo báo giá từ bưu điện.

  Tôi có thể tìm mua mắt kính Mắt Việt ở đâu?

  Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm mắt kính của Mắt Việt tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc hoặc mua sắm online trên website matviet.vn

  Bộ lọc sản phẩm

  Đã chọn (0)
  Giới tính
  Kiểu gọng
  Chất liệu
  Màu sắc
  Mức giá
  Từ
  0VNĐ
  -
  50,000,000VNĐ
  9967651_man_call_center_laptop_support_icon