VN

BOTTEGA VENETA

Bộ lọc

Trắc nghiệm

Lựa chọn kính phù hợp với khuôn mặt bạn

Chơi ngay

Nhận ưu đãi độc quyền & thông tin bộ sưu tập mới nhất

Đặc quyền dành cho khách hàng thành viên Mắt Việt

  Ra đời vào năm 1966 tại Vincenza, Ý, Bottega Veneta đã tạo nên một chuẩn mực mới về sự xa xỉ trong thế giới đồ da và thời trang quốc tế.

  Kính mắt Bottega Veneta đến từ bàn tay của những bậc thầy chế tác hàng đầu xứ sở Italia, được định nghĩa bởi một sự tinh tế khác biệt.

  Lấy cảm hứng từ nền văn hóa Ý với cái nhìn toàn cầu và kế thừa truyền thống thủ công thượng thừa của đất nước hình chiếc ủng, Bottega Veneta sở hữu sự cầu kỳ chi tiết phối hòa giữa cổ điển và táo bạo của tương lai.

  Bottega Veneta đi theo một triết lý cốt lõi riêng về phong cách, sự đổi mới và sang trọng, sử dụng những vật liệu cao cấp để làm nên những tạo tác đồng hành suốt đời cùng chủ nhân.

  Câu hỏi thường gặp

  Mắt Việt có những phương thức vận chuyển nào?

  Quý khách có thể đến các cửa hàng của Mắt Việt trên toàn quốc để nhận hàng trực tiếp khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online.
  Nhân viên Mắt Việt sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu trên đơn hàng tại khu vực TP HCM, đối với các tỉnh thành khác sẽ được gửi thông qua bưu điện.

  Chi phí vận chuyển khi mua hàng online?

  Mắt Việt áp dụng giao hàng miễn phí khu vực nội thành TP.HCM cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 vnđ trở lên. Đối với các tỉnh thành khác sẽ tính phí theo báo giá từ bưu điện.

  Tôi có thể tìm mua mắt kính Mắt Việt ở đâu?

  Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm mắt kính của Mắt Việt tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc hoặc mua sắm online trên website matviet.vn

  Bộ lọc sản phẩm

  Đã chọn (0)
  Giới tính
  Kiểu dáng
  Kiểu gọng
  Chất liệu
  Màu sắc
  Mức giá
  Từ
  0VNĐ
  -
  50,000,000VNĐ
  9967651_man_call_center_laptop_support_icon