CRIZAL FORTE UV

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

CRIZAL FORTE UV – TRÒNG KÍNH CHỐNG TIA UV HOÀN HẢO

Tròng kính Crizal Forte UV là giải pháp tiên tiến và toàn diện nhất hiện nay, bảo vệ tuyệt đối cho mắt bạn khỏi các tác hại từ tia UV.

Chúng ta thường xuyên chịu phải tia UV (tia cực tím) khi ở ngoài trời, đặc biệt là từ ánh nắng mặt trời. Tia UV chiếu từ mọi hướng xung quanh, ở mọi lúc và mọi nơi trong cuộc sống. Vì vậy, việc sử dụng tròng kính có lớp phủ chống tia UV từ cả 2 mặt như Crizal Forte UV là hết sức cần thiết để bảo vệ mắt khỏi tia UV gây hại.

CÔNG DỤNG CỦA FORTE UV

Tròng kính Crizal Forte UV đem lại sự bảo vệ toàn diện cho người đeo khỏi 6 tác nhân thông thường ảnh hưởng tới tầm nhìn và gây hại cho mắt:

  • Chống chói: Hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và sau kính vào mắt
  • Hạn chế trầy xước gấp 2 lần: Giúp tròng kính hạn chế trầy xước, cho tầm nhìn luôn trong suốt và rõ nét
  • Chống vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính, và có thể lau sạch một cách dễ dàng
  • Chống bụi: Hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính
  • Chống bám nước: Không cần phải lo lắng về những hạt nước mưa bám trên tròng kính nữa
  • Chống tia UV: Ngăn tia UV từ cả mặt trước và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT

CÁC CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ KHÁC

Mắt kính chống tia UV Crizal Forte UV áp dụng công nghệ E-SPF 25 sẽ giảm tới 95% tia UV phản chiếu từ phía sau tròng kính tới mắt bạn. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới kết luận tác hại từ tia UV nhờ công nghệ E-SPF 25 thấp hơn từ 5 đến 10 lần so với các thương hiệu nổi tiếng khác.

Công nghệ E-SPF được tích hợp trong cả mắt kính râm và mắt kính thuốc (kính cận, kính loạn, kính lão hóa), đem lại nhiều lựa chọn linh hoạt cho người tiêu dùng.

TÌM HIỂU CÁC DÒNG SẢN PHẨM KHÁC