06 tháng 07, 2022

CÔNG NGHỆ CHỐNG ÁNH SÁNG XANH THÔNG MINH TỪ #CRIZALPREVENCIA

Kỷ nguyên 4.0 khiến chúng ta dành ngày càng nhiều thời gian hơn với các thiết bị kỹ thuật số, và mọi người trở nên quan tâm hơn tới việc bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng xanh có hại phát ra từ các thiết bị điện tử . Giữa rất nhiều công nghệ Lọc ánh sáng xanh hiện nay, bạn băn khoăn loại nào là tốt nhất?
➡𝗖𝗿𝗶𝘇𝗮𝗹 𝗣𝗿𝗲𝘃𝗲𝗻𝗰𝗶𝗮 với công nghệ Light Scan thông minh giúp ngăn chặn tối đa ánh sáng xanh tím có hại từ màn hình, đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi truyền tới mắt vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Vì sao?
💎Ánh sáng xanh ngọc giúp bạn duy trì nhận thức màu sắc và chu kỳ sinh học, điều hòa giấc ngủ và đảm bảo sự tỉnh táo. Trong khi ánh sáng xanh tím khiến mắt bạn khô mờ, mệt mỏi và gây tổn thương võng mạc dẫn tới nguy cơ mắc bệnh thoái hóa điểm vàng ở cao tuổi.
💎Nhiều loại tròng kính chống ánh sáng xanh với công nghệ cũ có thể cắt đi ánh sáng xanh ngọc, khiến cho “lợi bất cập hại” và bạn cảm thấy mệt mỏi hơn khi đeo kính.
✨ Ngoài ra, Crizal Prevencia còn có hiệu quả chống lóa, hạn chế trầy xước/bám nước/bụi bẩn và ngăn chặn tia UV đến từ cả 2 mặt tròng kính, đem lại tầm nhìn tự nhiên và rõ nét nhất ở mọi thời điểm trong ngày.
📣Tìm hiểu thêm về tròng kính Crizal Prevencia: https://bit.ly/3a9hVm2
📩 Inbox để được tư vấn nhé
🌎 https://matviet.vn/ ☎ 1900 6081 📧 cskh@matkinh.com.vn

Tìm cửa hàng

Mắt Việt

Chọn Kiểm tra nhanh thị lực trong vòng 5 phút

Đặt lịch hẹn

đo mắt

Đặt hẹn tại cửa hàng gần nhất và nhận ngay ưu đãi

Lựa chọn

Tròng kính phù hợp

Chọn giải pháp tối ưu theo đặc điểm thị lực