VN

Cam kết

  • Tất cả sản phẩm Mắt Việt phân phối đều là chính hãng 100%. Mắt Việt cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu bán hàng không chính hãng.
  • Mắt Việt hỗ trợ bảo hành chuẩn quốc tế 18 tháng trên toàn hệ thống cửa hàng.
  • Ngoài chính sách bảo hành, Mắt Việt còn miễn phí dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ sản phẩm như thay ve mũi, ốc vít để Quý khách có thể sử dụng chiếc kính mắt yêu quý trong thời gian dài

CEO của Mắt Việt

Trương Minh Thành

Điều kiện đổi trả

Nếu quý khách không hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình,
Mắt Việt hỗ trợ dịch vụ đổi sản phẩm theo những quy định sau đây

Đổi trực tiếp tại cửa hàng Mắt Việt

Trong vòng 7 ngày kể từ lúc mua sản phẩm, Quý khách có thể đem sản phẩm tới trực tiếp tại cửa hàng để được nhân viên hỗ trợ đổi kính phù hợp hơn.

Sản phẩm còn nguyên tem

Mắt việt hỗ trợ đổi hàng khi sản phẩm còn nguyên tem, mã sản phẩm, phụ kiện và hóa đơn mua hàng tại Mắt Việt. Ngoài ra, Mắt Việt không nhận đổi trả đối với sản phẩm được giảm giá hoặc nằm trong Chương trình khuyến mãi.

Sản phẩm không bị dơ bẩn

Sản phẩm được hỗ trợ đổi khi không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, không có mùi và chưa qua sử dụng.

Quý khách vui lòng thanh toán phần chênh lệch cao hơn

Trường hợp không còn sản phẩm trong kho, Mắt Việt sẽ thay thế bằng sản phẩm tương đương. Quý khách vui lòng thanh toán phần chênh lệch nếu sản phẩm đổi có giá cao hơn. Sản phẩm đổi có giá thấp hơn sẽ không được hỗ trợ hoàn lại tiền.

Bảo hành có hiệu lực tại hệ thống Mắt Việt toàn quốc

Sản phẩm được bảo hành tại hệ thống Mắt Việt với hơn 28 cửa hàng trên toàn quốc.Tìm hiểu thông tin hệ thống cửa hàng tại đây.

9967651_man_call_center_laptop_support_icon