VN

CRIZAL®

26/10/2022

CRIZAL® – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP MỚI TRONG SUỐT SẮC NÉT & BẢO VỆ MẮT TOÀN DIỆN

Hiện nay, 80% người đeo kính cảm thấy bị chói mắt khi đeo trong nhà và ngoài trời. Số lần lau kính lên đến 20000 lần trước khi thay tròng kính mới, 47% người đeo kính phải thay tròng do bị trầy xước. Đó là những thông số cho thấy chất lượng tròng kính thông thường không đảm bảo khi sử dụng.

Với tròng kính có lớp váng phủ Crizal®, bạn sẽ yên tâm với độ bền, độ trong suốt, và khả năng bảo vệ mắt của tròng kính.

Để thị lực của bạn được bảo vệ khỏi các tác nhân ảnh hưởng từ môi trường, Mắt Việt đem tới các dòng kính Crizal® đẩy xa giới hạn của tròng kính thông thường. Tròng kính Crizal® được thử nghiệm trong thực tế để chứng minh khả năng chống chịu trước mọi tác động từ ảnh hưởng môi trường.

CÁC CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH CRIZAL®

HẠN CHẾ
PHẢN QUANG
NGĂN ÁNH SÁNG
XANH TÍM CÓ HẠI
CHỐNG UV
HAI MẶT
HẠN CHẾ
TRẦY XƯỚC
HẠN CHẾ BÁM NƯỚC
VÀ BỤI BẨN

LỰA CHỌN KÍNH ĐỔI MÀU – GIẢI PHÁP BẢO VỆ MẮT ƯU VIỆT NHẤT


KÍNH ĐỔI MÀU

THỜI TRANG VÀ TIỆN LỢI: Kết hợp cùng Transitions® để đổi màu linh hoạt theo điều kiện ánh sáng – trong suốt trong nhà và sẫm màu ngoài trời, cực kỳ tiện lợi và thời trang. Ngăn chặn 100% tia UV và bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh có hại.

CÁC DÒNG KÍNH CRIZAL® THÔNG DỤNG KHÁC DÀNH CHO BẠN

KÍNH CHỐNG
MỎI MẮT
KÍNH ĐA TRÒNG
KÍNH LỌC
ÁNH SÁNG XANH
TRONG SUỐT
TỚI VÔ HÌNH

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT CỦA CRIZAL®

E-SPF35

Với chỉ số E-SPF 35, Crizal® chống 100% tia UV từ mặt trước và 97,2% tia UV từ mặt sau kính. Lớp phủ Crizal® giúp bảo vệ mắt tối ưu khỏi tia UV từ cả 2 mặt tròng kính.

Một chỉ số chống tia UV cao nhất đối với tròng kính trong suốt trên thị trường hiện nay.

BLUE UV CAPTURE

Công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Blue UV Capture giúp ngăn ánh sáng xanh tím có hại hiệu quả gấp 3 lần so với tròng thông thường, đồng thời đảm bảo độ truyền quang giúp tròng kính trong suốt, không ngả vàng khi sử dụng.

Bảo vệ mắt tối ưu và mang tính thẩm mỹ cao của Blue UV Capture.

LÍ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRÒNG KÍNH CRIZAL®

9967651_man_call_center_laptop_support_icon