HÃY BẢO VỆ VÀ CHĂM SÓC ĐÔI MẮT CỦA BẠN TỐT HƠN TỪ HÔM NAY VỚI CÁC LOẠI TRÒNG KÍNH TỐT HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI.

Bạn có biết tròng kính vô cùng quan trọng với sức khỏe của mắt? Nhất là khi mùa hè sắp đến, mắt cần phải được bảo vệ tốt hơn với những loại tròng có tính năng chống nắng, chống chói, chống tia UV, ánh sáng xanh tím có hại.

Mắt Việt dành tặng bạn ưu đãi 15% với những loại tròng như Prevencia, Blue UV Capture, Transition Gen.8 khi mua bất kỳ gọng kính nào tại Mắt Việt.

Có thể bạn chưa biết tia UV, ánh sáng xanh tím có hại về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mắt. Gây ra các tình trạng như gây rát mi mắt, bỏng mắt, khô mắt. Về lâu dài còn dẫn đến tình trạng đục thủy tinh thể gây mờ mắt, mù lòa. Do đó, bạn nên ưu tiên cân nhắc chọn kính có tính năng chống tia cực tím, chống ánh sáng xanh.

📍Tròng Prevencia

Ngăn tia sáng xanh có tím có hại, đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua, đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thực của hình ảnh. Chống trầy xước, chống chói, chống vân tay, chống bám nước, chống bụi bẩn và chống tia UV 2 mặt.

📍Tròng Transition Signature Gen 8

Tròng kính trở nên sáng màu nhanh hơn trước và tối màu rõ rệt hơn khi ở ngoài trời; bảo vệ mắt khỏi tia UVA, UVB và ánh sáng xanh có hại, mang lại hình ảnh rõ nét, chân thực và dễ chịu nhất.

📍Tròng kính Blue UV Capture

Bảo vệ mắt toàn diện khỏi ánh sáng xanh, giữ dộ trong suốt tối ưu, ngăn ngừa tia UV tới mắt từ cả hai mặt của tròng kính.

Tận dụng cơ hội này để sở hữu bộ đôi gọng kính và tròng kính từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Hãy bảo vệ mắt tốt hơn từ hôm nay. Sức khỏe của đôi mắt là ánh sáng của cuộc đời bạn.

Thời hạn áp dụng chương trình:  05-12/3/2021