14 tháng 06, 2022

5 cách nhận biết mắt kính hàng hiệu và hàng nhái

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp mắt kính hàng nhái kém chất lượng gây hoang mang cho người dùng. Để chọn mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt bạn cần biết cách nhận biết mắt kính hàng hiệu và hàng nhái. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những cách phân biệt sản phẩm chính hãng và hàng nhái chính xác nhất. 

Xem thêm: Công dụng kính râm đem lại

Nhận biết mắt kính hàng hiệu và hàng nhái qua chất liệu

Nhận biết mắt kính hàng hiệu và hàng nhái qua chất liệu
Nhận biết mắt kính hàng hiệu và hàng nhái qua chất liệu

Thông thường những thương hiệu mắt kính hàng hiệu cao cấp sẽ chất liệu kính Polaroid. Đây là loại kính phân cực khắc phục tình trạng chói lóa và mỏi nhức mắt do ánh nắng mặt trời. Ngoài ra phần tròng kính gắn thêm màng lọc ngăn chặn tia phân cực nên có thể nhìn sự vật rõ nét hơn. 

Bạn hãy đeo kính vào mắt và nhìn ra ngoài trời để kiểm tra kính thật và kính giả. Khi bạn thất có lớp bóng như nước trên mặt kính thì đây là kính hàng hiệu thật. Hoặc kính thật khi nhìn vào màn hình LCD ở góc hơi nghiêng vẫn thấy rõ nét. Riêng kính giả thì hình ảnh sẽ mờ và bị lóa.  

Bao bì đóng gói và phụ kiện đi kèm

Cách nhận biết mắt kính hàng hiệu và hàng nhái tiếp theo là dựa vào bao bì đóng gói, phụ kiện đi kèm. Những mắt kính hàng hiệu, bao bì đóng gói có sự sang trọng, thiết kế vô cùng tỉ mỉ. 

Bên ngoài hộp đựng có túi giấy xách tay gọn gàng, bên trong hộp đựng kính có khăn lau. Ngoài ra trong túi đựng còn có thẻ bảo hành, sổ thông tin, hướng dẫn dùng kính,… Những phụ kiện đi kèm có in logo thương hiệu rõ nét và tỉ mỉ. 

Thông thường mắt kính hàng hiệu nằm trong hộp nguyên tem, chưa bóc và có ghi thông tin sản phẩm đáy hộp, Do đó bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chọn mua sản phẩm.

Thiết kế, kiểu dáng kính mắt

Thiết kế, kiểu dáng kính mắt
Thiết kế, kiểu dáng kính mắt

Những mẫu mã sản phẩm mắt kính hàng nhái hiện nay thiết kế rất tinh vi và khá giống mắt kính hàng hiệu. Tuy nhiên vẫn có điểm nhận biết để bạn có thể phân biệt hàng chất lượng và hàng nhái. 

Bạn nên xem xét kỹ các chi tiết về thiết kế kiểu dáng, màu sắc, số model trên web hãng và thực tế. Những sản phẩm chính hãng chắc chắn sẽ không có sự sai sót nào trong thiết kế.

Phân biệt kính hàng hiệu qua giá cả

Bạn cũng có thể nhận biết mắt kính hàng hiệu và hàng nhái qua giá cả sản phẩm. Thường mắt kính hàng hiệu chính hãng sẽ có giá bán cao hơn hàng nhái. Hãy lựa chọn địa chỉ bán mắt kính uy tín như Mắt Việt để chọn mua sản phẩm.

Kiểm tra chi tiết và ký hiệu trên mắt kính

Lưu ý tiếp theo bạn hãy kiểm tra kỹ các chi tiết, ký hiệu trên mắt kính hàng hiệu và hàng nhái. Thường những sản phẩm chất lượng tốt sẽ có các ký hiệu như logo, kích thước, màu sắc, mã số,…

Toàn bộ thông tin về mắt kính được in đồng màu và cùng font chữ, không có dấu hiệu mờ nhạt, sai sót. Mắt kính hàng hiệu có in logo trên càng kính, các thông tin mã sản phẩm, dòng sản phẩm, mã màu kính, cỡ kính được in từ trái qua phải. 

Trên đây là những cách nhận biết mắt kính hàng hiệu và hàng nhái mà chúng tôi tiết lộ đến bạn đọc. Việc hiểu rõ sản phẩm giúp người dùng tránh mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng tài chính. Hãy liên hệ Mắt Việt theo thông tin dưới đây để chọn mua mắt kính hàng hiệu.

CÔNG TY TNHH MẮT VIỆT GROUP

Địa chỉ: SH1-08 Khu Đô Thị Sala, 153 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thủ Đức, HCM.

Điện thoại: 028 73006061

Tìm cửa hàng

Mắt Việt

Chọn Kiểm tra nhanh thị lực trong vòng 5 phút

Đặt lịch hẹn

đo mắt

Đặt hẹn tại cửa hàng gần nhất và nhận ngay ưu đãi

Lựa chọn

Tròng kính phù hợp

Chọn giải pháp tối ưu theo đặc điểm thị lực